Ảnh Đẹp Ca Sĩ Trẻ Selena-Gomez

Selena-Gomez là nữ ca sĩ trẻ tài năng. Cô không chỉ có giọng hát hay, gương mặt baby mà còn có cả khả năng diễn xuất rất tốt. Cô là một trong những công chúa đáng yêu của Walt Disney. Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp của nữ ca sĩ trẻ Selena-Gomez.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Selena-Gomez-quy-phai
Selena-Gomez Selena-Gomez-ca-si-tre-tai-nang Selena-Gomez-ca-si-tre-xinh-dep

Selena Marie Gomez sinh ngày 22 tháng 7 năm 1992, là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong phim truyền hình dài tập Những phù thủy xứ Waverly trên kênh Disney. Cô đã tham gia vào 2 bộ phim điện ảnh, Chuyện cổ tích nàng Lọ LemPrincess protection program.

Selena-Gomez-cuoi-xinh-tuoi Selena-Gomez-dang-yeu

Trước khi tham gia vào Disney, cô có 1 vai diễn trong Barney & Friends. Năm 2008, cô kí 1 hợp đồng âm nhạc với Hollywood và tham gia thu âm phần âm nhạc cho Tinker Bell, Another Cinderella storyWizards of Waverly Place. Bộ phim điện ảnh đầu tay của Selena là Ramona and Beezus.

Selena-Gomez-de-thuong Selena-Gomez-doi-mu-hinh-anh-dep

Selena Gomez được sinh ra ở Grand Prairie, Texas. Cô là con gái của cựu nữ diễn viên sân khấu Mandy Teefey (Née Cornett) và Ricardo Joel Gomez. Cha cô là người Mỹ gốc Mexico và mẹ cô là của nửa người Ý gốc. Selena-Gomez-hinh-anh-dep-dang-yeu Selena-Gomez-hoc-sinh Selena-Gomez-lai-xe Selena-Gomez-ngo-nghinh Selena-Gomez-nhi-nhanh Selena-Gomez-phong-cach  Selena-Gomez-tren-bai-co Selena-Gomez-xe-hoi-dep Selena-Gomez-xinh-dep

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>