Ảnh Đẹp Áo Dài Việt Nam Duyên Dáng Đẹp Tươi

Ảnh đẹp áo dài Việt Nam duyên dáng đẹp tươi, mời các bạn cùng ngắm nhìn. Tà áo em, tung bay, tung bay, trong gió nhẹ nhàng. Dù ở đâu, ta luôn yêu thương chiếc áo dịu dàng. Mời các bạn cùng ngắm nhìn bộ ảnh đẹp Áo Dài Việt Nam Duyên Dáng Đẹp Tươi.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Ảnh đẹp áo dài Việt Nam Ảnh đẹp áo dài Việt Nam  Một thoáng Việt Nam được thể hiện tuyệt đẹp qua những tà áo dài thướt tha.
anh dep áo dài việt nam2
Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ.
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam  Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự.
anh dep áo dài việt nam4Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Hoặc là đồng phục nữ sinh tại một số trường trung học cơ sở hay đại học; hoặc đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế.
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Áo dài với họa tiết các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam.
anh dep áo dài việt nam6
Căn cứ theo những chứng liệu này, có thể khẳng định chiếc áo dài với hình thức cố định đã ra đời và chính thức được công nhận là quốc phục dưới triều chúa Nguyễn Vũ Vương (1739-1765).
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Áo dài Việt Nam vừa truyền thống lại cũng vừa hiện đại. Trang phục dành cho nữ này có thể mặc mọi nơi, dùng làm trang phục công sở, đồng phục đi học, mặc đi chơi hay mặc để tiếp khách một cách trang trọng ở nhà.
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam  Việc mặc loại trang phục này không hề rườm rà hay cầu kỳ, những thứ mặc kèm đơn giản: mặc với một quần lụa hay vải mềm, dưới chân đi hài, guốc, hay giày gì đều được;
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam Nếu cần trang trọng (như trang phục cô dâu) thì thêm áo choàng và chiếc khăn đóng truyền thống đội đầu, hoặc một chiếc vương miện Tây phương tùy thích. Chiếc áo dài tân thời (tức áo dài hiện đại) hình như có cách riêng để tôn đẹp mọi thân hình.
Ảnh đẹp áo dài Việt Nam
Phần trên ôm sát thân nhưng hai vạt buông thật mềm mại trên đôi ống quần rộng. Hai tà xẻ chí trên vòng eo khiến cho cử chỉ người mặc thật thoải mái, lại tạo dáng thướt tha, tôn vẻ nữ tính, vừa kín kẽ vì toàn thân được bao bọc bởi lụa mềm, lại cũng vừa khêu gợi vì chiếc áo làm lộ ra sống eo.

Bài “Một thoáng quê hương” của Từ Huy nổi tiếng một thời với câu:

Tà áo em… bay, bay, bay, bay… trong gió nhẹ nhàng…
Dù ở đâu, Paris, Luân Đôn hay ở những miền xa. Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó… em ơi…

Khỏe Mới Vui, Vui Mới Khỏe – Áo Dài Việt Nam Duyên Dáng Đẹp Tươi

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>