90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp – P8

Tranh tô màu khủng long là món quà tuyệt vời dành tặng bé yêu tuổi tập tô. Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo hãy dành tặng bé yêu bộ sưu tập 90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp để giúp bé rèn luyện sự khéo léo, sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng mỗi ngày nhé!

tranh to mau khung long tuyet dep 75Tranh tô màu khủng long sừng tấm mới nở trong một quả trứng khủng long. Các bé có biết khủng long to như thế nào không? Việc tìm hiểu về khủng long không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới sinh vật đã tồn tại trên Trái đất, mà còn giúp chúng ta yêu quý sự sống của muôn loài hơn.

tranh to mau khung long tuyet dep 71Tranh tô màu khủng long sừng tấm to. Khủng long là một nhóm động vật đa dạng thuộc nhánh Dinosauria. Chúng xuất hiện lần đầu vào kỷ Tam Điệp (231.4 triệu năm trước) và là nhóm động vật có xương sống chiếm ưu thế nhất xuyên suốt hơn 165.4 triệu năm cho đến cuối kỷ Phấn Trắng (66 triệu năm trước), khi Sự kiện tuyệt chủng kỷ Creta-Paleogen diễn ra làm tuyệt chủng của hầu hết các nhóm khủng long và 3/4 các loài động vật, thực vật trên Trái Đất, đánh dấu sự kết thúc của Đại Trung Sinh và bắt đầu Đại Tân Sinh.

tranh to mau khung long tuyet dep 72Khủng long là một nhóm đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái. Chim, với hơn 10,000 loài còn sinh tồn, là nhóm động vật có xương sống đa dạng nhất ngoài bộ Cá vược.

Monkey Junior – Phền mềm dạy nhiều ngôn ngữ được ưa thích!Monkey Junior – Món quà của yêu thương và trí tuệ cho con! (Các bạn hãy click vào hình trên để cùng khám phá những điều tuyệt vời mà Monkey Junior sẽ mang lại cho con yêu mỗi ngày nhé!)tranh to mau khung long tuyet dep 73Khủng long có mặt ở khắp các châu lục, qua những loài hiện còn cũng như những hóa thạch còn sót lại. Các bé hãy tập tô màu và tập vẽ chú khủng long cổ dài khổng lồ này thật đẹp nhé.

tranh to mau khung long tuyet dep 74Phần nhiều ăn cỏ, số khác ăn thịt. Tổ tiên của chúng là động vật hai chân. Tuy thế có rất nhiều chi đi bằng bốn chân, và một số chi có thể thay đổi giữa 2 dạng.

tranh-to-mau-khung-long-76Cấu trúc sừng và mào là phổ biến ở tất cả các nhóm khủng long, và vài nhóm thậm chí còn phát triển các biến đổi bộ xương như áo giáp xương hoặc gai. Có nhiều loại khủng long khác nhau về hình dạng, kích thước, khả năng tiêu hóa, khả năng tấn công,…

tranh-to-mau-khung-long-77Tranh tô màu các loài khủng long trên Trái đất.

Có bằng chứng cho thấy trứng được đẻ và xây tổ là một đặc điểm phụ của tất cả khủng long. Trong khi khủng long hiện đại (chim) khá nhỏ để thuận tiện cho việc bay lượn, nhiều loài khủng long có cơ thể rất lớn.

tranh-to-mau-khung-long-78Kể từ khi khủng long hóa thạch đầu tiên được ghi nhận trong những năm đầu thế kỷ 19, bộ xương khủng long hóa thạch hoặc bản sao được gắn kết do các viện bảo tàng trên thế giới trưng bày, và khủng long đã trở thành một phần của văn hóa thế giới.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

tranh-to-mau-khung-long-79Chúng thường xuất hiện trong các cuốn sách bán chạy nhất và những bộ phim như Jurassic Park, và những khám phá mới thường xuyên được bao phủ bởi các phương tiện truyền thông. Thời kỳ khủng long tồn tại trên Trái Đất cho chúng ta thấy Trái Đất đã từng được bao phủ bởi rất nhiều loại thực vật khổng lồ,…

tranh-to-mau-khung-long-80Tranh tô màu hai con khủng long cổ dài đang ăn lá trên ngọn cây cao.

Từ “khủng long” từng được sử dụng để mô tả những điều không thực tế to lớn, lỗi thời, hoặc bị ràng buộc bởi sự tuyệt chủng, phản ánh quan điểm lỗi thời rằng khủng long là những con quái vật maladapted của thế giới cổ đại.

Sau khi tô màu thật đẹp cho những bức tranh này, bé có thể tưởng tượng ra chú khủng long riêng của mình rồi đúng không nào? Vậy bé hãy thử tập vẽ những chú khủng long thật đẹp đang đi kiếm ăn trong rừng nhé.

Chúc các bé và gia đình có nhiều niềm vui cùng thế giới màu sắc!

CÁC BẠN CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ 1001 TRANH TÔ MÀU ĐẸP Ở ĐÂY:

Thư viện tranh tô màu cho bé

Tranh Tô Màu Con Vật

Tranh Tô Màu Cuộc Sống

Khỏe Mới Vui – 90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp – P8

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>