90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp – P7

Tranh tô màu khủng long là món quà tuyệt vời dành tặng bé yêu tuổi tập tô. Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo hãy dành tặng bé yêu bộ sưu tập 90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp để giúp bé rèn luyện sự khéo léo, sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng mỗi ngày nhé!

tranh-to-mau-khung-long-66“Khủng long” (được người Việt dịch ra từ tiếng Trung) là từ Hán-Việt (恐龍) có nghĩa là “rồng lớn”. Từ Dinosaur được Sir Richard Owen nghĩ ra, trong tiếng Hi Lạp, δεινός (deinos) (có nghĩa là kinh khủng, mạnh mẽ, khủng khiếp) ghép với σαῦρος (sauros)(có nghĩa là thằn lằn, tuy khủng long không phải là thằn lằn).

 

tranh to mau khung long tuyet dep 61Khủng long được định nghĩa là: “Dinosauria = Ornithischia + Saurischia”, số này bao gồm các nhóm Theropoda (khủng long ăn thịt hai chân, và chim),

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

tranh to mau khung long tuyet dep 62Ankylosauria (ăn cỏ bốn chân có cơ thể bọc giáp), Stegosauria (bốn chân và ăn cỏ có tấm xương), Ceratopsia (đi bằng 4 chân, ăn cỏ có sừng và diềm),

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”.

Monkey Junior – Phần mềm kết nối ngôn ngữ toàn cầu!Monkey Junior – Phần mềm giúp bé yêu biết đọc tiếng Anh, Việt, Pháp,… và nhận biết thế giới xung quanh! (Click vào hình trên để tìm hiểu những điều tuyệt vời mà Monkey Junior sẽ mang đến cho con yêu của bạn mỗi ngày nha!)tranh to mau khung long tuyet dep 63Ornithopoda (đi bằng hai chân hoặc bốn chân ăn cỏ), và Sauropodomorpha (chủ yếu là động vật ăn cỏ đi bằng 4 chân lớn với chiếc cổ và đuôi dài).

Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

tranh to mau khung long tuyet dep 64Chim nay được xem là nòi giống sống sót duy nhất của Theropoda. Theo phân loại truyền thống, chim được coi là một lớp riêng tiến hóa từ khủng long.

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.

tranh-to-mau-khung-long-65Tuy nhiên, phần lớn các nhà cổ sinh vật học hiện đại xem chim là khủng long, do đó, khủng long chưa tuyệt chủng. Chim được phân loại thuộc về phân nhóm Maniraptora, là Coelurosauria, là theropoda, là Saurischia, là khủng long.tranh-to-mau-khung-long-67Vào kỷ Tam Điệp, các châu lục ngày nay đều tập hợp thành một đại lục duy nhất (Pangea). Khí hậu lúc đó khô nóng, thích hợp cho các loài động vật bò sát phát triển.

tranh-to-mau-khung-long-68Các loài bò sát dạng động vật có vú – tổ tiên lớp động vật có vú – cũng xuất hiện trong thời gian này.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn.

Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

tranh-to-mau-khung-long-69Khoảng 240 triệu năm trước, một chi thuộc họ Ornithosuchidae là Euparkeria – tổ tiên của khủng long, chim, Pterosauria và Plesiosauria – đã có thể chạy trên hai chi sau khiến nó có thể di chuyển hiệu quả.

tranh-to-mau-khung-long-70Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,… Cha mẹ hãy sưu tầm cho bé 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

Khỏe Mới Vui – 90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp – P7

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>