90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp – P5

Tranh tô màu khủng long là món quà tuyệt vời dành tặng bé yêu tuổi tập tô. Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo hãy dành tặng bé yêu bộ sưu tập 90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp để giúp bé rèn luyện sự khéo léo, sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng mỗi ngày nhé!

tranh to mau khung long tuyet dep 43Tranh tô màu khủng long bạo chúa T-rek đang kiếm ăn. Khủng long bạo chúa có hai chân trước nhỏ chuyên dùng để bắt giữ con mồi và xé con mồi. Các bé hãy cùng tô màu và tìm hiểu tiếp về thế giới khủng long nhé:

Đầu tiên, vào khoảng ranh giới giữa các tầng động vật Carnian và Norian (khoảng 215 triệu năm trước), nhánh gốc của archosauromorpha, bao gồm prolacertiformes và rhynchosauria đã tuyệt chủng.

tranh to mau khung long tuyet dep 41

Tiếp theo sau giai đoạn tuyệt chủng Trias-Jura (khoảng 200 triệu năm trước), cho thấy sự kết thúc của hầu hết các nhóm khác của archosaur thời kỳ đầu như aetosauroa, ornithosuchidae, phytosauria, và rauisuchia.  Sự mất mát này để lại một hệ động vật trên cạn gồm crocodylomorpha, khủng long, thú, pterosauria, và rùa.

tranh to mau khung long tuyet dep 42 Có nhiều lợi thế sauropoda nhận được từ kích thước lớn, bao gồm được bảo vệ khỏi khủng long ăn thịt, giảm sử dụng nặng lượng, và sống lâu, nhưng có thể lợi thế quan trọng nhất là chế độ ăn uống. Động vật lớn có hiệu quả tiêu hóa cao hơn động vật nhỏ, vì thức ăn có nhiều thời gian nằm trong hệ tiêu hóa của nó hơn. Điều này cũng cho phép chúng sống sót với thức ăn có giá trị dinh dưỡng thấp.

Monkey Junior – Phần mềm kết nối ngôn ngữ toàn cầu!Monkey Junior – Món quà của yêu thương và trí tuệ cho con! (Bạn hãy click vào hình trên để tìm hiểu những điều tuyệt vời và bổ ích mà Monkey Junior sẽ mang đến cho con bạn mỗi ngày nha!)

tranh to mau khung long tuyet dep 44Dòng mới đầu tiên của khủng long ban đầu đa dạng hóa qua các tầng động vật Carnian và Norian trong kỷ Trias, nhiều khả năng bằng cách chiếm các hốc sinh thái của nhóm đã bị tuyệt chủng.

tranh-to-mau-khung-long-45Khủng long là archosauria, giống cá sấu hiện đại. Thuộc về nhóm archosauria, khủng long được phân biệt chủ yếu bởi dáng đi của chúng.

tranh-to-mau-khung-long-46Chân khủng long ở ngay dưới cơ thể chúng, trong khi chân thằn lằn và cá sấu chỉa ra từ hai bên. Các bé hãy tô thật cẩn thận và kiên trì những bức tranh khủng long này nhé. Bé hãy sáng tạo riêng cho mình bức tranh thật đẹp với những màu sắc phù hợp với thời đại khủng long nhé.

tranh-to-mau-khung-long-47Nói chung, khủng long là một nhánh được chia thành hai phần Saurischia và Ornithischia. Saurischia gồm các loài khủng long có chung tổ tiên gần với chim hơn Ornithischia, trong khi Ornithischia có chung tổ tiên với Triceratops hơn Saurischia.

tranh-to-mau-khung-long-48Phân loại rút gọn dưới đây của các nhóm khủng long dựa trên quan hệ tiến hóa, sắp xếp dựa trên danh sách khủng long Đại Trung Sinh của Holtz (2008). Tranh tô màu khủng long kỳ lạ.

tranh-to-mau-khung-long-49Sauropoda gồm các loài khủng long lớn và nặng nhất. Trong hầu hết thời kỳ khủng long, sauropoda nhỏ nhất vẫn lớn hơn bất cứ thứ gì trong môi trường của nó, và sauropoda lớn nhất theo thứ lượng nặng hơn bất cứ thứ gì từng bước đi trên trái đất.

tranh-to-mau-khung-long-50Các loài động vật có vú không lồ tiền sử như Paraceratherium vẫn được xem là lùn với saropoda, chỉ có cá voi mới bằng hoặc vượt hơn saropoda.

Sau khi tô màu thật đẹp cho những bức tranh này, bé có thể tưởng tượng ra chú khủng long riêng của mình rồi đúng không nào? Vậy bé hãy thử tập vẽ những chú khủng long thật đẹp đang đi kiếm ăn trong rừng nhé.

Chúc các bé và gia đình có nhiều niềm vui cùng thế giới màu sắc!

CÁC BẠN CÓ THỂ TẢI MIỄN PHÍ 1001 TRANH TÔ MÀU ĐẸP Ở ĐÂY:

Thư viện tranh tô màu cho bé

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Tranh Tô Màu Con Vật

Tranh Tô Màu Cuộc Sống

Khỏe Mới Vui – 90 Tranh Tô Màu Khủng Long Tuyệt Đẹp – P5

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>