80 Tranh Tô Màu Bông Hoa Đẹp – P3

Bé tập tô màu rất thích những bức tranh hoa đẹp, bé có thể tô đủ màu sắc khác nhau cho những bông hoa thêm xinh tươi, rực rỡ. Bạn hãy giúp bé phát triển sự khéo léo, kiên trì với bộ sưu tập 80 Tranh Tô Màu Bông Hoa Đẹp nhé!

tranh to mau bong hoa dep 20Những bông hoa xinh uốn lượn mềm mại, bé hãy tô thật khéo léo để có một bức tranh hoa thiên nhiên thật đẹp nha.tranh tô màu bông hoa Vẽ hoa giúp bé phát huy được trí tưởng tượng và sáng tạo. Bé tập tô nhiều để quen thuộc các đường nét, các mẫu hoa đẹp, sau đó bé có thể tự vẽ những bức tranh hoa thật đẹp nha.

>>> Tranh tô màu bông hoa đẹp

tranh to mau bong hoa dep 13Bé chăm chỉ tập tô những bông hoa này sẽ giúp bé khéo léo hơn trong việc trang trí cũng như vẽ lên những họa tiết mới. Tranh tô màu em bé và bông hoa.tranh to mau bong hoa dep 14Tô màu bông hoa cùng những tàu lá dài. Tranh tô màu hoa đẹp, hoa xinh với lá dài đẹp. Các bé hãy kiên trì tô màu bông hoa thật nhiều để luyện sự khéo léo nhé.tranh to mau bong hoa dep 15Tranh tô màu hoa hướng dương, bé có biết tô màu gì không? Bé có biết hoa hướng dương to như nào không? Bé có hay ăn hạt hướng dương không? Hạt hướng dương vừa thơm vừa bùi, có nhiều vitamin E tốt cho sức khỏe đấy, tuy nhiên khi ăn bé cần học cách bóc và ăn ít một thôi nhé.

Monkey Junior – Truyền cảm hứng cho người học ngoại ngữ!Monkey Junior – Truyền cảm hứng cho người học ngoại ngữ!

tranh to mau bong hoa dep 16Hoa gì mà lạ thế nhỉ? thế giới hoa có muôn vàn các loại với hình dạng, màu sắc, mùi hương khác nhau. Sau này bé hãy sáng tạo cho mình những bông hoa đặc biệt nhé.

>>> Tranh Tô Màu Công Chúa

tranh-to-mau-bong-hoa-dep-17Bông hoa này đang làm gì thế nhỉ? Ăn và uống để chóng lớn rồi. Bé cũng chịu khó ăn khỏe, ngủ khỏe và học hành chăm chỉ để vừa lớn khôn vừa thông minh nhé.tranh-to-mau-bong-hoa-dep-18Những bông hoa xinh xắn như những chiếc chuông. Hoa nhỏ và hoa to hòa quyện vào nhau thật đẹp ha các bé! Bé thích ngắm hoa gì nhất? Hoa hồng, hoa loa kèn, hoa tulip,…mỗi loài hoa có một vẻ đẹp khác nhau và hãy cùng ba mẹ trồng nhiều hoa đẹp quanh nhà để được ngắm thường xuyên nha bé.tranh-to-mau-bong-hoa-dep-19Bông hoa này có 6 cánh to thật đều nhau, bé muốn mỗi cánh hoa có một màu không?  Hãy sáng tạo theo cách riêng của bé nhé.tranh-to-mau-bong-hoa-dep-21Ba bông hoa này tạo thành một khóm hoa nhỏ xinh đấy, bé có thể tô mỗi bông hoa một màu không? Bé có biết hoa đại diện cho điều gì không? Hoa chính là đại diện cho niềm vui trên Trái Đất này đấy. Vì vậy, các bé hãy chăm sóc những cây hoa ở nhà, ở trường lớp thật cẩn thận nha. Nếu bé biết trồng cây thì hãy trồng nhiều cây xanh, hoa thơm lành để giúp môi trường của chúng ta thêm xanh, sạch đẹp nhé!

tranh-to-mau-bong-hoa-dep-22Có rất nhiều bông hoa trong lọ đây, nhưng cũng chỉ có vài ba loại hoa khác nhau thôi, với bức tranh này thì bé hãy tô mỗi một loại hoa một màu khác nhau nhé. Bé sẽ có một bình hoa rực rỡ, tươi vui đấy.tranh-to-mau-bong-hoa-dep-23Bé hãy tô màu cho chú bướm xinh và bông hoa đẹp này nhé. Chị ong nâu nâu nâu nâu, chị bay đi đâu đi đâu,…Bé có biết chị ong đi đâu không? Chị ong đi tìm mật hoa để về nuôi ong con đấy. Đồng thời, chị ong cũng giúp cho hoa thụ phấn, tạo quả và sinh sôi phát triển nữa đấy.

>>> Tranh Tô Màu Mèo Kitty

tranh-to-mau-bong-hoa-dep-24

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Tranh tô màu bông hoa đẹp: Để tô màu đẹp cho những bông hoa này, bé hãy tô từ từ theo đường viền nhé, sau đó bé hãy tô cẩn thận để màu không bị lem.

Chúc bé và gia đình có thời gian tô màu thật thoải mái, vui khỏe, bổ ích và sáng tạo được nhiều bức tranh đẹp với màu sắc rực rỡ!

Khỏe Mới Vui – 80 Tranh Tô Màu Bông Hoa Đẹp – P3

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>