8 Clip Nhạc Phim Ấn Độ Hay Lãng Mạn Và Vui Nhộn

Nhạc phim Ấn Độ luôn cuốn hút người xem bởi giai điệu vui nhộn và vũ đạo tuyệt vời. Mời các bạn cùng thưởng thức 8 Clip Nhạc Phim Ấn Độ Hay Lãng Mạn Và Vui Nhộn này nhé!
nhạc phim Ấn Độ

1. Nhạc phim Ấn Độ cực hay – Magadheera – Chuyện tình 400 năm

 

Diễn viên chính: Ram Charan Teja, Kajal Agarwal, Dev Gill.

Câu chuyện của bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 1600, khi Mughal cai trị các phần của Bắc Ấn Độ.Bộ phim nói về một chiến binh người bảo vệ công chúa của vương quốc của mình, anh ta đã hy sinh và sinh lại 400 năm sau đó để trả thù đối phương .Cốt truyện dựa vào thuyết luân hồi , một niềm tin rằng sau khi chết, linh hồn sẽ trở lại trong một cơ thể mới.

Nếu như bạn đã từng xem phim Thần Thoại của Thành Long thì bộ phim này cũng có nội dung tương tự như vậy, nhưng cũng rất đáng xem, bởi các cảnh quay rất hoành tráng. Mình thì thích xem cái lúc quay lại 400 năm trước. Đây là bộ phim thứ hai của Charan, đầu tiên là Chirutha , được phát hành trong năm 2007.Bộ phim nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình phim .

2. Love Story

3. Mhare Hiwda Mein Naache Mor

4.Nhạc Phim Ấn Độ – Vị Ngọt Tình Yêu

5. Dilli Wali Girlfriend – Yeh Jawaani Hai Deewani

6. Slumdog Millionaire Dance Scenes

7. Tere Naina Maar Hi Daalenge • Jai Ho Full HD Song

8. OST Chuyện tình 400 năm

Nhạc phim Ấn Độ luôn thu hút người xem bởi những diễn viên xinh đẹp, tài năng với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Họ vừa hát vừa nhảy thật khéo léo, đầy cảm xúc.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về những bài hát trong phim Ấn Độ mà bạn yêu thích nhất nhé!

Khỏe Mới Vui – 8 Clip nhạc phim Ấn Độ hay và lãng mạn

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>