60 Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa – P3

60 Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Hay Và Ý Nghĩa là món quà tuyệt vời để tri ân những người đã chỉ bảo chúng ta trên con đường đời. Hãy gửi tặng những tấm thiệp hoa tuyệt đẹp kèm lời chúc hay và ý nghĩa tới những thầy cô yêu quý của bạn nhé!

thiep hoa chuc mung ngay 20-11, tin nhan anh chuc mung thay co giao 21Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
thiep hoa chuc mung ngay 20-11, tin nhan anh chuc mung thay co giao 22“Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay tới vùng trời cổ tích.
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-23Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.
thiep hoa chuc mung ngay 20-11, tin nhan anh chuc mung thay co giao 59Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, may mắn, hạnh phúc và công tác tốt.
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-29

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Perfect Teacher!
A Teacher is….
Some one who is wise…
Who cares about the students and wears no disguise.
But is honest and open and shares from the heart.
Not just lessons from books, but life where you are.
A teacher takes time to help and tutor.
With English or math or on a computer. loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-30Chúc các Thầy Cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức !
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-31Trong hành trình cuộc đời, Thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em, nhóm lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, Thầy giáo của em.
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-32Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-3360 Lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 Happy teacher’s day! Flower card for Teacher’s Day!
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-34Lời chúc mừng thầy cô 20-11 độc đáo, sáng tạo, hay và ý nghĩa nhất:

Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mị chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…
loi chuc mung ngay nha giao viet nam 20 11 35Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!”
loi chuc mung ngay nha giao viet nam 20 11 36Cảm ơn thầy cô đã mang đến cho chúng em những giờ học thú vị! Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.
loi chuc mung ngay nha giao viet nam 20 11 37Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!
loi chuc mung ngay nha giao viet nam 20 11 3860 Lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 Thiệp hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11!
loi-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-39

Khỏe Mới Vui – 60 Lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 – Hay Và Ý Nghĩa – P3

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>