6 Clip Hay, Ý Nghĩa Và Cảm Động Tình Người

Có những câu chuyện cảm động tình người sẽ truyền cảm hứng và động lực cho chúng ta sống vui khỏe và ý nghĩa hơn mỗi ngày! Mời các bạn cùng xem và chia sẻ!cảm động tình ngườiThe best way to have a good life is to have a good heart and mind!

1. A simple act of caring creates an endless ripplesmột hành động đơn giản của sự quan tâm tạo ra một gợn sóng bất tận.

 2. Cho và Nhận cực kì ý nghĩa

Những hành động tốt của bạn mỗi ngày, sự quan tâm đối với những người xung quanh sẽ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc thực sự.

3. Clip cảm động về tình cảm chị em

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Clip hay cảm động tình người

Chị em gái tuy có nhiều lúc tranh cãi nhau, nhưng luôn là những người bạn thân thiết nhất của nhau, hiểu nhau và giúp đỡ nhau cùng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Hãy bỏ qua những lợi ích cá nhân, sự ích kỷ để quan tâm, yêu thương anh chị em mình nhiều hơn, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

4. Clip “Bố tôi là kẻ nói dối” –  Tình cảm của cha dành cho con gái

Bố luôn muốn con gái vui tươi và tự hào về mình, nên bố luôn cố gắng để trở thành người tuyệt vời trong mắt con gái nhỏ bé. Bộ phim cảm động và đầy ý nghĩa về sự hy sinh và tình cảm cha con.

5. Clip cảm động về tình mẹ

Clip hay cảm động tình người

Người mẹ già, nghèo khổ bao năm vất vả nuôi con khôn lớn. Rồi người con trưởng thành bỏ mẹ ra đi, người mẹ tìm con ở mọi nơi trong sự vô vọng dẫn đến bệnh tâm thần. Và rồi họ gặp nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt khiến người con hối hận vô cùng,… Đừng để những câu chuyện như này xảy ra nữa,…Hãy yêu quý và chăm sóc mẹ của mình khi còn mẹ nhé!

6. Clip ý nghĩa về tình cảm mẹ và con gái

Cuộc sống luôn có những khó khăn và thử thách, nhưng người mẹ này đã trang bị cho con gái nhỏ những bài học ý nghĩa trong cuộc sống giúp con mạnh mẽ và có thể tự lập để vươn tới những ước mơ tốt đẹp hơn trong tương lai!

Khỏe Mới Vui – 6 Clip Hay, Ý Nghĩa Và cảm động tình người

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>