6 Ca Khúc Giúp Chúng Ta Có Thêm Tình Yêu Cuộc Sống

6 ca khúc giúp chúng ta có thêm tình yêu cuộc sống. Bạn có muốn có thêm Vitamin EQ (Vitamin cảm xúc) cho cuộc sống của mình không? Hãy cùng lắng nghe những ca khúc thật hay và ý nghĩa này nhé!

có thêm tình yêu cuộc sống

1. Đạo làm con (300 ca, nghệ sĩ thể hiện.)

Từ khi chúng ta sinh ra, chúng ta phát triển lớn lên, chúng ta đã ăn biết bao nhiêu là thực vật, động vật, khoáng vật, hít thở bao nhiêu là khí ô xy, uống biết bao nhiêu là nước,….Chúng ta đã NỢ mẹ Trái Đất rất nhiều. Vì vậy, chúng ta cần phải biết học để làm việc có ích cho môi trường, cho xã hội. Chúng ta càng biết trồng và chăm sóc cây xanh, càng biết bảo vệ nguồn nước và bầu không khí chung thì chúng ta mới có thể sống hạnh phúc được!

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

2. Phận Làm Con – 400 Nghệ Sĩ [Official MV]

ca khúc có thêm tình yêu cuộc sống

Hãy đặt mục tiêu là từ nay đến hết cuộc đời, chúng ta sẽ làm nhiều việc tốt mỗi ngày để BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, trồng thêm nhiều cây xanh, tiết kiệm năng lượng, gìn giữ môi trường xung quanh Xanh, sạch, đẹp….Điều này sẽ giúp cho MẸ TRÁI ĐẤT của chúng ta không còn giận dữ nữa mà sẽ mỉm cười nở hoa trên mặt đất!

3. Đạo làm con – Phạm Thanh Thảo

EarthDayshutterstock_7063324012-419x400

Trong kiếp sống này và muôn ngàn kiếp khác, cái duy nhất chúng ta có thể mang theo được đó là TÂM HỒN của chúng ta mà thôi. Vì vậy, khi còn sống chúng ta hãy Tu luyện để tâm hồn của chúng ta có màu XANH thanh thản, màu XANH hòa bình, màu XANH của trí tuệ, màu XANH của từ bi, và màu XANH của cỏ cây hoa lá,…

4. Đứa bé (Minh Khang) – Nhiều nghệ sĩ

love-the-earth

Chúc chúng ta luôn an vui, thanh thản, thảnh thơi và làm được nhiều việc lớn có ích cho cuộc đời! Chúc cho thiên nhiên, môi trường của chúng ta ngày càng Xanh, sạch, đẹp. Con người chúng ta càng ngày càng trí tuệ và an vui!

5. Heal The World – Michael jackson (Vietsub)

ca khúc tình yêu cuộc sống

Ai càng trồng được  nhiều cây xanh, gia đình họ càng giàu có, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng!

6. We are the world – UNICEF USA Children

love the earthCa khúc giúp chúng ta có thêm tình yêu cuộc sống

Khỏe Mới Vui – 6 ca khúc giúp chúng ta có thêm tình yêu cuộc sống

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>