50 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương – P3

50 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương là món quà tuyệt vời dành cho các bé tuổi tập tô, tập vẽ. Bé tập tô những chú mèo Kitty dễ thương này để rèn luyện sự khéo léo, cẩn thận và kiên trì nhé. Nếu bạn là cô giáo mầm non, hãy tặng cho các bé yêu những bức tranh tô màu tuyệt đẹp này mỗi ngày để các con có thêm nhiều niềm vui đến trường nhé!

tranh to mau meo kitty de thuongBé mèo Kitty đáng yêu cầm bông hoa xinh.

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-26Bé tô màu mèo Kitty đi ngủ đúng giờ nhé.

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-27Mèo Kitty trong ngày lễ hội hóa trang Halloween.

Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

Monkey Junior – Giúp bé yêu thích học ngoại ngữ!(Bạn hãy click vào hình trên để tìm hiểu vì sao Monkey Junior trở thành phần mềm được các bé yêu thích như vậy nhé!).

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-28Mèo Kitty đang xây lâu đài cát cùng các bạn.

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn.

Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-29Mèo Kitty đóng vai nàng công chúa dễ thương.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,… Cha mẹ hãy sưu tầm cho bé 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!

tranh to mau meo kitty de thuongBé tô màu Mèo Kitty đang lái máy bay thật khéo nhé.

Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình.

Chúc bé có nhiều bức tranh thật đẹp và dễ thương nhé!

>>> Tranh Tô Màu Cuộc Sống

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-31 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương:Hai bạn mèo Kitty xinh xắn, dễ thương quá

Thầy cô cùng cha mẹ hãy sưu tầm những bức tranh phù hợp với sở thích của bé để giúp bé được truyền cảm hứng khi đến với bộ môn tập tô, tập vẽ này nha.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-32 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương

Bé càng tô được nhiều tranh thì khả năng hình dung, sáng tạo với hình ảnh của bé càng phát triển. Điều này sẽ giúp cho não phải của bé cũng phát triển hơn, nếu có thể, cha mẹ và thầy cô hãy cho bé tập tô màu bằng cả hai tay để não bộ của bé phát triển hơn và liên kết với nhau tốt hơn.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-33 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương

Việc học của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé được học bằng hình ảnh và màu sắc, chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô hãy hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ từ sớm nhé.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-34 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương: Tranh tô màu mặc áo Noel thật đẹp.

Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu trên Khoemoivui.com để giúp bé có bộ sưu tập tranh tô màu đa dạng, phong phú tập tô mỗi ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm  thời gian khi tìm, chọn lựa và tải tranh, bạn có thể đăng ký mua ưu đãi 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất cho bé do Khoemoivui.com đã tuyển chọn từ hàng ngàn bức tranh tô màu thuộc các chủ đề khác nhau.

tranh to mau meo kitty de thuongBé hãy tô mèo Kitty trong vườn hoa tulip thật đẹp nhé.

Sau khi tô màu cẩn thận để có những bức Tranh Tô Màu Mèo Kitty thật đẹp, bé có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất để làm món quà sinh nhật tặng cho những người bạn thân yêu của mình nhé.

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-36 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương: Tranh tô màu mèo Kitty đang lái ô tô.

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-37Tô màu mèo Kitty với bó hoa xinh tươi. Bé hãy cố gắng tô màu những bức tranh mèo Kitty thật đẹp để tạo thành bộ sưu tầm cho riêng mình nhé.

tranh to mau meo kitty de thuong 38 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương: Bé hãy luyện sự khéo léo qua việc tô màu mèo Kitty và thỏa sức sáng tạo với thế giới sắc màu nhé.tranh-to-mau-meo-kitty-de-thuong-39

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

>>> Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé

Khỏe Mới Vui – 50 Tranh Tô Màu Mèo Kitty Dễ Thương – P3

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>