48 Tranh Tô Màu Vịt Donald – P4

Tranh Tô Màu Vịt Donald là món quà vui nhộn và tuyệt vời dành cho bé yêu tuổi tập tô. Bé đã quen thuộc với chú vịt Donald nên sẽ dễ dàng tô những bức tranh có màu sắc thật đẹp. Các bậc phụ huynh và giáo viên hãy giúp bé sưu tầm trọn bộ 48 Tranh Tô Màu Vịt Donald để bé phát huy sự sáng tạo về màu sắc và rèn luyện tính kiên trì nhé!

Tranh Tô Màu Vịt Donald 25Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

Vào những năm 1990 và đầu những năm 2000, các kịch bản này được vẽ lại bởi một hoạ sĩ Hà Lan tên là Daan Jippes.

13 Tranh Tô Màu Minions Vui Vẻ

Tranh Tô Màu Vịt Donald 26Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.

Nhà xuất bản Ý Mondadori đã cho vẽ nhiều truyện được xuất bản rộng rãi ở châu Âu. Tranh Tô Màu Vịt Donald 27Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn. Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

Họ cũng đã giới thiệu nhiều nhân vật mới (mà hiện nay đều rất nổi tiếng ở châu Âu) đến với độc giả.

Monkey Junior – Phần mềm kết nối ngôn ngữ toàn cầu!(Click vào hình trên để tìm hiểu những điều bổ ích và thú vị mà Monkey Junior sẽ mang tới cho con yêu của bạn mỗi ngày nha!)Tranh Tô Màu Vịt Donald 28Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình. Chúc bé có nhiều bức tranh thật đẹp và dễ thương nhé!

Một ví dụ tiêu biểu là “bản thân khác” (alter-ego) của Donald, một người hùng có tên Paperinik (tiếng Ý), sáng tạo bởi Guido Martina và Giovan Battista Carpi. Tranh Tô Màu Vịt Donald 29Tranh Tô Màu Vịt Donald : Thầy cô cùng cha mẹ hãy sưu tầm những bức tranh phù hợp với sở thích của bé để giúp bé được truyền cảm hứng khi đến với bộ môn tập tô, tập vẽ này.

Hoạ sĩ vẽ truyện tranh về Vịt Donald nhiều nhất hiện nay là Victor Arriagada Rios, được biết đến nhiều hơn dưới cái tên Vicar.

Tranh Tô Màu Vịt Donald 30Bé càng tô được nhiều tranh thì khả năng hình dung, sáng tạo với hình ảnh của bé càng phát triển. Điều này sẽ giúp cho não phải của bé cũng phát triển hơn, nếu có thể, cha mẹ và thầy cô hãy cho bé tập tô màu bằng cả hai tay để não bộ của bé phát triển hơn và liên kết với nhau tốt hơn.

Victor Arriagada Rios có một xưởng vẽ riêng của mình. Ở đó ông cùng với các phụ tá đã vẽ những truyện gởi từ Egmont.

Tranh Tô Màu Vịt Donald 31Vicar đã sáng tạo nên nhân vật Oono, một công chúa thời tiền sử đến Duckburg vào những năm 1990 bằng cỗ máy thời gian của Gyro.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

tranh-to-mau-vit-donald-32Tranh Tô Màu Vịt Donald đang đi chơi trên chiếc thuyền buồm

Hoạ sĩ nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay là Keno Don Rosa. Ông ta bắt đầu làm truyện Disney vào năm 1987 cho nhà xuất bản Gladstone.

50 Tranh Tô Màu Doraemon

tranh-to-mau-vit-donald-33Sau đó là thời kì ngắn ngủi ông làm việc cho một nhà biên tập Hà Lan trước khi chuyển hẳn sang viết và vẽ truyện cho Egmont.

Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu đẹp trên Khoemoivui.com để giúp con tập tô, tập vẽ mỗi ngày. Bé càng tô màu đẹp và cẩn thận sẽ càng phát triển khả năng sáng tạo của não phải. Nếu bé có thể tô màu bằng cả hai tay thì hai bán cầu não cùng phát triển hơn, giúp bé học tập nhanh nhạy và hiểu bài, nhớ bài tốt hơn.

tranh-to-mau-vit-donald-34Tranh Tô Màu Vịt Donald đang đèo vịt Daisy trên chiếc xe đạp

Việc học của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé được học bằng hình ảnh và màu sắc, chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô hãy hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ từ sớm nhé.

Don đã sáng tác rất nhiều truyện về Scrooge McDuck, điều này đã giúp ông giành được hai giải thưởng Eisner.

tranh-to-mau-vit-donald-35Sau khi tô màu cẩn thận để có những bức Tranh Tô Màu Vịt Donald thật đẹp, bé có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất để làm món quà sinh nhật tặng cho những người bạn thân yêu của mình nhé.

Tuy vậy, không phải tất cả những người hâm mộ Barks đều thích truyện của ông, nhiều người cho rằng ông đang phá huỷ thế giới mà Barks đã cẩn thận xây dựng nên.

tranh-to-mau-vit-donald-36

Những hoạ sĩ tiêu biểu khác sáng tác về Donald là Freddy Milton và Daan Jippes. Họ đã tạo ra những tập truyện 18 trang, mà theo nhiều chuyên gia, là có thể so sánh với các truyện của Barks.

Hoạ sĩ Nhật Shiro Amano đã vẽ Donald Duck trong tiểu thuyết hình (dựa trên trò chơi điện tử cùng tên của Squaresoft) Kingdom Hearts của ông.

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

Tranh Tô Màu Chuột Mickey

Khỏe Mới Vui – 48 Tranh Tô Màu Vịt Donald – P4

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>