48 Tranh Tô Màu Vịt Donald – P1

Tranh Tô Màu Vịt Donald là món quà vui nhộn và tuyệt vời dành cho bé yêu tuổi tập tô. Các bậc phụ huynh và giáo viên hãy giúp bé sưu tầm trọn bộ 48 Tranh Tô Màu Vịt Donald để bé phát huy sự sáng tạo về màu sắc và rèn luyện tính kiên trì nhé!

tranh to mau vit donald 47

Bé đã quen thuộc với chú vịt Donald nên sẽ dễ dàng tô những bức tranh có màu sắc thật đẹp. Donald Duck, hay Vịt Donald, là một nhân vật hư cấu trong phim hoạt hình và truyện tranh của hãng Walt Disney. Các bé hãy tô màu chú vịt Donald đang căng thuyền buồm ra khơi nhé.
tranh to mau vit donald 37Tranh tô màu vịt Donald bắt được nhiều cá. Donald là một chú vịt trắng hình người có mỏ và chân màu vàng-cam. Chú thường xuất hiện với áo và một chiếc mũ “thủy thủ” nhưng không mặc quần (ngoại trừ những lúc Donald đi bơi).
tranh to mau vit donald 38Theo tập phim hoạt hình “Donald Gets Drafted” (1942), tên đầy đủ của Donald Duck là Donald Flautleroy Duck (từ “Flautleroy” có lẽ ám chỉ chiếc mũ thủy thủ của chú, một bộ phận không thể thiếu của bộ quần áo Flautleroy).tranh-to-mau-vit-donald-39Trang web chính thức của Disney cũng đã công bố tên của chú là Donald Flautleroy Duck. Sinh nhật của Donald được công nhận chính thức vào ngày 9 tháng 6 năm 1934.

Monkey Junior – Giúp bé yêu thích học ngoại ngữ!Monkey Junior – Truyền cảm hứng cho người học ngoại ngữ!

tranh-to-mau-vit-donald-40Vịt Donald đang đạp xe cùng bạn đi chơi

Đó là ngày mà bộ phim hoạt hình có sự xuất hiện lần đầu tiên của chú được ra mắt. Nhưng trong tập “The Three Caballeros”, ngày sinh nhật của Donald Duck lại được nhắc đến một cách đơn giản là “Thứ sáu ngày 13″. tranh to mau vit donald 41Vịt Donald đang chụp ảnh thiên nhiên và gặp chú sóc tinh nghịch Chip. Trong tập “Donald’s Happy Birthday” (ngắn), sinh nhật của Donald nhằm vào ngày 13 tháng 3. tranh-to-mau-vit-donald-42Ảnh vịt Donald đang đi dạo chơi ngắm nhìn thiên nhiên. Mặc dù khá dễ dãi, đặc điểm nổi bật của Donald lại là tính tình nóng nảy và bộp chộp của chú.

tranh-to-mau-vit-donald-43Đôi khi, Donald còn được mô tả là một chú vịt xảo quyệt, hay thích nhạo báng người khác (với một mức độ nhiều hơn cả các nhân vật khác như Goofy hay Chuột Mickey).

tranh-to-mau-vit-donald-44Tranh tô màu vịt Donald đang làm ảo thuật. Giọng nói nổi tiếng của Donald, một trong những giọng nói dễ nhận biết nhất trong hoạt hình, cho đến năm 1985 đã được thực hiện bởi nghệ sĩ lồng tiếng Clarence “Ducky” Nash. tranh to mau vit donald 45Nhờ giọng nói nửa rõ nửa không này mà hình ảnh của Donald đã in sâu vào tâm trí khán giả và đã giúp cho cả hai (Donald và Nash) trở nên nổi tiếng. Bạn có thể tập tô, tập vẽ tranh hoạt hình với những ảnh mẫu của hai bạn vịt này.tranh-to-mau-vit-donald-46Ảnh hoạt hình những chú vịt con dễ thương, tinh nghịch trong gia đình vịt Donald. Từ năm 1985 trở về sau, Donald được lồng tiếng bởi Tony Anselmo, người đã được chính Nash huấn luyện.   tranh-to-mau-vit-donald-48Tập tô tập vẽ chú vịt Donald đang dùng kính lúp đi quan sát thiên nhiên. Donald Duck đã xuất hiện trong nhiều phim hoạt hình Disney cổ điển trong một vài năm bắt đầu từ năm 1934.

Các bạn nhỏ yêu thích hoạt hình sẽ thích tô màu chú vịt Donald vui vẻ, ngộ nghĩnh. Nếu muốn bé phát huy khả năng hội họa, bạn hãy cho bé tập tô màu nhiều tranh hoạt hình mà bé thích, sau đó cho bé tập vẽ theo trí tưởng tượng của bé.

Khi bé có nhiều hình ảnh trong đầu, và tập tô một số lượng đủ lớn, bé sẽ có thể sáng tạo ra những nhân vật mới thật đặc biệt. Bé cũng có thể tặng bạn bè những bức tranh tô màu thật đẹp làm lời chúc mừng sinh nhật vui tươi, khỏe mạnh, độc đáo, ấn tượng và đầy tình cảm.

THẾ GIỚI TRANH TÔ MÀU CHO BÉ:

Tranh Tô Màu Hoạt Hình

Tranh Tô Màu Phương Tiện Giao Thông

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Tranh Tô Màu Cuộc Sống

Khỏe Mới Vui – 48 Tranh Tô Màu Vịt Donald – P1

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>