40 Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé

40 Tranh Tô Màu Con Vật  là món quà tuyệt vời cho bé tập tô mỗi ngày. Những con vật dễ thương như ngựa con, mèo con, hươu cao cổ, gấu pooh, hổ con, voi con, cá voi, bướm xinh, chuột Mickey,…sẽ giúp bé thích thú với thế giới xung quanh. Hãy cùng bé yêu tô màu những bức tranh về loài vật dễ thương này để bé tăng thêm tình yêu với muôn loài, bạn nhé! tranh to mau con vat  cho beBé hãy tô màu Gấu Pooh cùng các bạn thật đẹp và khéo léo nha. Gấu Pooh dễ thương, hiền lành, dũng cảm, thông minh và biết giúp đỡ các bạn. Khi tô bức tranh này các bé sẽ hiểu hơn về tình bạn của gấu Pooh và các bạn hổ, voi, lừa và heo xinh. Tình bạn đẹp mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho chúng ta trong cuộc sống này. Hãy yêu quý những người bạn xung quanh chúng ta nhé.

tranh-to-mau-ca-voiTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tô màu Cá voi bơi lội giữa biển xanh phun nước thật đẹp nha bé. Cá voi là một loài vật khổng lồ và thông minh giữa đại dương xanh bao la. Bé hãy phát huy sự sáng tạo với thế giới sắc màu để tạo ra cho mình chú cá voi thật đặc biệt nhé. Tô màu con vật không chỉ giúp bé hình dung tốt hơn về thế giới động vật mà còn giúp bé biết yêu thương và bảo vệ muôn loài, bảo vệ môi trường sống trên hành tinh xanh của chúng ta.

>>> Tranh Tô Màu Con Vật

40 tranh to mau con vat cho beTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Gấu Pooh có gương mặt hiền lành, dễ thương và bộ lông vàng tươi đáng yêu. Gấu Pooh đang ngồi ngắm lá vàng rơi, bé có ngắm lá rơi bao giờ không? Bé có biết mùa nào thì lá vàng rơi nhiều nhất không? … Mùa thu có lá vàng rơi, có quả chín mọng thật đẹp các bé nhỉ.

ma giam gia cua Monkey Junior la BambiMonkey Junior – Phần mềm dạy nhiều ngôn ngữ cho trẻ ngay tại nhà.40 tranh to mau con vat cho beTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Bé hãy tô màu chú hổ con đang đuổi theo chú cá tinh nghịch này nhé. Bé đã bao giờ thấy con hổ chạy bằng hai chân chưa? Bạn hổ này không chỉ chạy bằng hai chân mà còn chạy trên những mỏm đá rất tài tình để đuổi theo chú cá. Các bé có muốn khỏe mạnh và khéo léo như bạn hổ này không?

tranh to mau con vat de thuong chuot mickey

Tập tô màu chuột Mickey và đĩa bánh sinh nhật thật đẹp nha bạn.  Chuột Mickey đang bê chiếc bánh sinh nhật vừa mới làm xong kìa, wow ngon quá. Bé có thích ăn bánh sinh nhật không? Bé sẽ tô màu bánh sinh nhật màu gì nhỉ: màu nâu sô cô la, hay màu trắng của kem, màu hồng của dâu tây,…

tranh to mau con vat de thuong chuot mickey nhay muaChuột Minie vui nhộn đáng yêu trong bộ đồ cổ vũ. Bé đã làm cổ động viên bao giờ chưa? Làm cổ động viên cần có hai nắm bông thật to, gương mặt luôn tươi cười, vui vẻ và có cả khả năng nhảy múa khéo léo nữa nha.40 tranh to mau con vat cho beBọ rùa, người bạn của nhà nông. Bé có biết bọ rùa thường xuất hiện vào mùa nào không? Mùa xuân đấy! Bọ rùa có thể bắt được rất nhiều trứng sâu giúp người nông dân phòng được bệnh cho cây trái, chính vì vậy bọ rùa được gọi là bạn của nhà nông hay vệ sĩ mùa màng đấy! Các bé hãy tô màu cho bọ rùa thật đẹp nhé. Bọ rùa thường mang trên mình chiếc áo màu đỏ có chấm đen, ngoài ra bé có thể tô theo ý thích và sự sáng tạo của riêng mình nha.

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-buomBé hãy tô màu cánh bướm thật rực rỡ nha. Những cánh bướm muôn màu muôn sắc luôn thu hút ánh nhìn của mọi người trong những lần ra thăm vườn hoa. Bé thích tô màu bạn bướm nhỏ này màu gì nào?tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-buom-va-hoaCánh bướm và bông hoa. Bướm hút mật hoa và giúp hoa thụ phấn để ra quả. Những cánh bướm thật đẹp, lung linh, rung rinh cùng những cánh hoa xinh là bức tranh sinh động đầy màu sắc.

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-ca-1Bé tô màu con cá. Chú cá ngộ nghĩnh mắt tròn to trong suốt như hòn bi ve. Cá vàng bơi trong bể nước, ngoi lên, lặn xuống cá vàng múa tung tăng. Bé hãy tô màu cho bạn cá này thật đẹp nhé, và sau khi tô bé có thể dán bức tranh vào trong phòng tắm của mình để cá được gần nước nhé :)tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-ca-2Cá vàng bơi trong bể nước. Ngắm cá bơi thật thích các bé nhỉ. Chú cá này đang bơi giữa bụi san hô, bé sẽ tô cho cá và san hô màu gì đây? Thế giới sắc màu mang tới cho bé trí tưởng tượng thật phong phú, thật đẹp và tăng tình yêu với thiên nhiên, môi trường.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-choTranh tô màu những chú cún xinh. Hai chú cún này đang ngắm nhìn những con ốc sên, bé đã nhìn thấy ốc sên bao giờ chưa? Thiên nhiên thật tươi đẹp, phong phú và đầy màu sắc, bé hãy to màu thật đẹp cho bức tranh này nhé.

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-cho-4

Chú chó đốm dễ thương đang đội chiếc nón rộng vành thật duyên dáng, đáng yêu. Chú chó này còn cài chiếc nơ vào cổ thật đẹp nữa.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-heo-1Tranh tô màu con heo dễ thương. Trong câu chuyện ba chú heo con bé có nhớ các chú heo xây nhà bằng gì không: bằng rơm, bằng gỗ và bằng gạch. Trong bức tranh này các bé có biết chú heo có nhà bằng gì không? Bé hãy chọn màu thích hợp để tô thật đẹp nha. tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-meoTranh tô màu chú mèo và con chim. Trong bức tranh này, bạn mèo và bạn chim đang trò chuyện thật vui vẻ bên cạnh bông hoa to. Bé hãy chọn màu thích hợp để tô cho các đối tượng này nhé.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-nguaTranh tô màu chú ngựa dũng cảm, ngựa có khả năng chạy rất nhanh nhờ có bộ móng guốc khỏe. Bé đã được cưỡi ngựa bao giờ chưa?

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-ngua-2

Những chú ngựa khỏe mạnh, chạy nhanh, bí quyết là chú ăn rau khỏe lắm đấy! Bạn ngựa này đứng thật đáng yêu. Bé hãy tô màu cho bạn ngựa này thật khéo nhé..tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-ngua-4Chú ngựa chạy thật nhanh, bờm của chú bay trông chú dũng cảm ơn nhỉ!

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-ngua-6Tranh tô màu những chú ngựa bay đẹp tuyệt.

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”. tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-ongVì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé! tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-thoTranh tô màu chú thỏ và củ cà rốt.

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-tho-3Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu con thỏ.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn.

Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-vitTranh tô màu hai chú vịt dễ thương.

Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,… Cha mẹ hãy sưu tầm cho bé 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-vit-1Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu gà con dễ thương.

Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình.

Chúc bé có nhiều bức tranh thật đẹp và dễ thương nhé!

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-voiTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu chú voi con ở bản Đôn.

Thầy cô cùng cha mẹ hãy sưu tầm những bức tranh phù hợp với sở thích của bé để giúp bé được truyền cảm hứng khi đến với bộ môn tập tô, tập vẽ này nha.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-con-voi-me-va-voi-conTranh tô màu hai mẹ con nhà voi.

Bé càng tô được nhiều tranh thì khả năng hình dung, sáng tạo với hình ảnh của bé càng phát triển. Điều này sẽ giúp cho não phải của bé cũng phát triển hơn, nếu có thể, cha mẹ và thầy cô hãy cho bé tập tô màu bằng cả hai tay để não bộ của bé phát triển hơn và liên kết với nhau tốt hơn.

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-cun-conTranh tô màu chú chó nhỏ và người tuyết.

Việc học của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé được học bằng hình ảnh và màu sắc, chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô hãy hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ từ sớm nhé.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-gau-pooh-1Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu trên Khoemoivui.com để giúp bé có bộ sưu tập tranh tô màu đa dạng, phong phú tập tô mỗi ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm  thời gian khi tìm, chọn lựa và tải tranh, bạn có thể đăng ký mua ưu đãi 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất cho bé do Khoemoivui.com đã tuyển chọn từ hàng ngàn bức tranh tô màu thuộc các chủ đề khác nhau. tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-khung-long-conTranh tô màu chú khủng long đáng yêu.

Sau khi tô màu cẩn thận để có những bức Tranh Tô Màu thật đẹp, bé có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất để làm món quà sinh nhật tặng cho những người bạn thân yêu của mình nhé.tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-meo-kittyTranh tô màu mèo Kitty đạp xe thật khéo léo.

>>> Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-meo-tom-va-chuot-jerryTranh tô màu mèo Tom và chuột Jerry

tranh-to-mau-vit-con-de-thuongBé tô màu cho cô vịt dễ thương này nhé   – Tranh tô màu cho bé 2,3,4,5 tuổitranh-to-mau-cho-domTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu hai chú chó đốm.

tranh-to-mau-con-vat-cu-meo-vit-gaTranh tô màu cú mèo, vịt và gà mái

tranh-to-mau-cun-conTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu cún con trông nhà

tranh-to-mau-ga-maiTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu gà mái tìm thức ăn

  tranh-to-mau-meo-con-dang-yeuTranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Chú mèo nhỏ đáng yêu

tranh-to-mau-con-vat-de-thuong-tom-jerry

Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương : Tranh tô màu Tom và Jerry

tranh-to-mau-huou-cao-coTranh tô màu con hươu cao cổ

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

Khỏe Mới Vui – 40 Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé Yêu

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>