35 Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem – P2

Tranh tô màu công chúa lọ lem là món quà tuyệt vời dành cho các bé gái. Hãy tặng bé bộ sưu tập 35 Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem xinh đẹp để giúp bé vui tươi mỗi ngày nhé. Tô màu không chỉ giúp bé cẩn thận, kiên trì mà còn giúp bé tăng cường trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và hội họa nữa.

tranh tô màu công chúa lọ lem

Tranh tô màu nàng công chúa lọ lem

Câu chuyện “Cô bé lọ lem” được dạy thế nào ở Mỹ? Mời các bạn cùng tìm hiểu những bài học ý nghĩa qua câu truyện Cô bé lọ lem và những bức tranh tô màu công chúa tuyệt đẹp này nhé.

tranh tô màu công chúa lọ lemTranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem

Bây giờ thầy hỏi một câu khác. Nếu em là bà mẹ kế kia thì em có tìm cách ngăn cản Cinderella đi dự vũ hội của hoàng tử hay không? Các em phải trả lời hoàn toàn thật lòng đấy.

tranh tô màu nàng lọ lem

HS: (im lặng, lát sau có em giơ tay xin nói) Nếu là bà mẹ kế ấy, em cũng sẽ ngăn cản Cinderella đi dự vũ hội. Thầy: Vì sao thế? HS: Vì… vì em yêu con gái mình hơn, em muốn con mình trở thành hoàng hậu. Thầy: Đúng. Vì thế chúng ta thường cho rằng các bà mẹ kế dường như đều chẳng phải là người tốt. Thật ra họ chỉ không tốt với người khác thôi, chứ lại rất tốt với con mình. Các em hiểu chưa? Họ không phải là người xấu đâu, chỉ có điều họ chưa thể yêu con người khác như con mình mà thôi.

tranh to mau nang lo lemBây giờ thầy hỏi một câu khác: Bà mẹ kế không cho Cinderella đi dự vũ hội của hoàng tử, thậm chí khóa cửa nhốt cô bé trong nhà. Thế tại sao Cinderella vẫn có thể đi được và lại trở thành cô gái xinh đẹp nhất trong vũ hội? (Tranh tô màu nàng công chúa lọ lem đòi hỏi bé sự khéo léo, cẩn thận và kiên trì nhé, vì tranh tô màu có nhiều đường nét nhỏ, đòi hỏi bé quan sát tốt và có kỹ năng tô vẽ tốt.)

cảm nhận khi dùng Monkey JuniorMonkey Junior – Phần mềm giúp bé yêu biết đọc tiếng Anh, Việt, Pháp,… và nhận biết thế giới xung quanh!

tranh to màu nàng lọ lem

Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem

HS: Vì có cô tiên giúp ạ. Cô cho Cinderella mặc quần áo đẹp, lại còn biến quả bí thành cỗ xe ngựa, biến chó và chuột thành người hầu của Cinderella. (Tranh tô màu nàng lọ lem đang cưỡi trên cỗ xe)tranh tô màu hoạt hình nàng lọ lem Thầy: Đúng, các em nói rất đúng. Các em thử nghĩ xem, nếu không có cô tiên đến giúp thì Cinderella không thể đi dự vũ hội được, phải không? HS: Đúng ạ.
Thầy: Nếu chó và chuột không giúp thì cuối cùng Cinderella có thể về nhà được không? HS: Không ạ. tranh tô màu nàng công chúa disneyThầy: Chỉ có cô tiên giúp thôi thì chưa đủ. Cho nên các em cần chú ý: Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta đều cần có sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn của ta không nhất định là tiên là bụt, nhưng ta vẫn cần đến họ. Thầy mong các em có càng nhiều bạn càng tốt. tranh tô màu nàng lọ lem xinh đẹpTranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem

Bây giờ, đề nghị các em thử nghĩ xem, nếu vì mẹ kế không muốn cho mình đi dự vũ hội mà Cinderella bỏ qua cơ hội ấy thì cô bé có thể trở thành vợ của hoàng tử được không?
HS: Không ạ! Nếu bỏ qua cơ hội ấy thì Cinderella sẽ không gặp hoàng tử, không được hoàng tử biết và yêu.

tập vẽ nàng lọ lemThầy: Đúng quá rồi! Nếu Cinderella không muốn đi dự vũ hội thì cho dù bà mẹ kế không ngăn cản đi nữa, thậm chí bà ấy còn ủng hộ Cinderella đi nữa, rốt cuộc cô bé cũng chẳng được lợi gì cả. Thế ai đã quyết định Cinderella đi dự vũ hội của hoàng tử?
HS: Chính là Cinderella ạ. (Tranh tô màu nàng lọ lem đánh rơi chiếc giầy thủy tinh trên bậc cầu thang của cung điện)tập vẽ công chúa lọ lemTranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem

Thầy: Cho nên các em ạ, dù Cinderella không còn mẹ đẻ để được yêu thương, dù bà mẹ kế không yêu cô bé, những điều ấy cũng chẳng thể làm cho Cinderella biết tự thương yêu chính mình. Chính vì biết tự yêu lấy mình nên cô bé mới có thể tự đi tìm cái mình muốn giành được. Giả thử có em nào cảm thấy mình chẳng được ai yêu thương cả, hoặc lại có bà mẹ kế không yêu con chồng như trường hợp của Cinderella, thì các em sẽ làm thế nào?

HS: Phải biết yêu chính mình ạ.

Bé hãy tô màu cho những bức tranh nàng công chúa lọ lem thật khéo léo và đẹp nhé. Sau đó bé có thể tập vẽ cho mình những bức tranh nàng lọ lem xinh đẹp theo cách của mình. Và bé có thể phát huy trí tưởng tượng thật phong phú của mình rồi.

Khi bé nhắm mắt, bé đang tưởng tượng tới hình ảnh nào trong bộ phim hoạt hình về nàng lọ lem: Cảnh nàng lọ lem đang khiêu vũ hay đang trong vườn cây bí ngô trò chuyện cùng những bạn thú nhỏ tốt bụng?

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

TRANH TÔ MÀU BÉ THÍCH:

Tranh Tô Màu Công Chúa

Khỏe Mới Vui – 35 Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem – P2Tranh Tô Màu Công Chúa Lọ Lem

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>