32 Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái

32 Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu tuổi tập tô, tập vẽ.  Những nàng công chúa trong câu chuyện thần tiên thật xinh đẹp, vui tươi, sẽ là nguồn cảm hứng cho bé tô màu thật đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo và in ra cho bé yêu tô màu nhé!

tranh to mau cho be gai 2Tranh tô màu cho bé gái: nàng tiên cá.

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

>>> Tranh Tô Màu Công Chúa

tranh to mau cho be gai 1Nàng tiên cá này có mái tóc thật dài, bé sẽ tô màu gì cho mái tóc của nàng tiên cá xinh đẹp này đây?

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”.

tranh to mau cho be gai 7Nàng công chúa xinh đẹp có chiếc váy bồng bềnh, bé thích tô màu gì cho chiếc váy của nàng đây?

Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

tranh-to-mau-cho-be-gai-8Tranh tô màu cho bé gái: công chúa lọ lem.

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.

cảm nhận khi dùng Monkey JuniorMonkey Junior – Truyền cảm hứng cho bé học ngoại ngữ!

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn.

Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.tranh-to-mau-cong-chua-1Bé hãy tô màu cho nàng tiên cá Ariel của chúng ta thật đẹp nhé!

Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,… Cha mẹ hãy sưu tầm cho bé 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!tranh to mau cho be gai aliceAlice ở xứ sở thần tiên.

Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình.

Chúc bé có nhiều bức tranh thật đẹp và dễ thương nhé!

tranh to mau cong chua bach tuyetTranh tô màu nàng bạch tuyết nhảy múa.

Thầy cô cùng cha mẹ hãy sưu tầm những bức tranh phù hợp với sở thích của bé để giúp bé được truyền cảm hứng khi đến với bộ môn tập tô, tập vẽ này nha.

tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-1Tranh tô màu cho bé gái: nàng bạch tuyết và bảy chú lùn.

Bé càng tô được nhiều tranh thì khả năng hình dung, sáng tạo với hình ảnh của bé càng phát triển. Điều này sẽ giúp cho não phải của bé cũng phát triển hơn, nếu có thể, cha mẹ và thầy cô hãy cho bé tập tô màu bằng cả hai tay để não bộ của bé phát triển hơn và liên kết với nhau tốt hơn.

tranh to mau cong chua bach tuyet 2Nàng bạch tuyết đang ở bên giếng và hát vui cùng những bạn chim xinh.

Việc học của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé được học bằng hình ảnh và màu sắc, chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô hãy hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ từ sớm nhé.

tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-3Với Bạch tuyết, các loài thú chính là bạn tâm tình mỗi ngày của nàng, các bạn nhỏ này cũng rất yêu quý Bạch tuyết và đã giúp nàng rất nhiều việc.

Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu trên Khoemoivui.com để giúp bé có bộ sưu tập tranh tô màu đa dạng, phong phú tập tô mỗi ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm  thời gian khi tìm, chọn lựa và tải tranh, bạn có thể đăng ký mua ưu đãi 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất cho bé do Khoemoivui.com đã tuyển chọn từ hàng ngàn bức tranh tô màu thuộc các chủ đề khác nhau.

tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-4Bạch tuyết cùng chùm chuông Giáng sinh thật đẹp.

Sau khi tô màu cẩn thận để có những bức Tranh Tô Màu Công Chúa thật đẹp, bé có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất để làm món quà sinh nhật tặng cho những người bạn thân yêu của mình nhé.tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-5Bé hãy tô màu nàng công chúa Bạch tuyết đang cưỡi ngựa thật đẹp nhé!

tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-6Nàng công chúa Bạch tuyết đang trò chuyện với các bạn thú nhỏ dễ thương, bạn thỏ, bạn sóc, bạn nai …tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-7Bạch tuyết là nàng công chúa nhân hậu và đáng yêu, hãy biết yêu thương các loài vật nhỏ bé nha. tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-8

Tranh tô màu nàng bạch tuyết xinh đẹp và chú chim hót véo veo

tranh-to-mau-cong-chua-bach-tuyet-cho-beTranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái: Tranh tô màu nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

tranh-to-mau-cong-chua-barbieTranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái: Tranh tô màu cô gái dễ thương

 tranh-to-mau-cong-chua-echTranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái : Công chúa tóc dài trong phim hoạt hình Tangledtranh-to-mau-cong-chua-Jasmine-1Công chúa Jasmine trong phim hoạt hình Aladin và cây đèn thầntranh-to-mau-cong-chua-Jasmine-2Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái : Tranh tô màu công chúa Jasminetranh-to-mau-cong-chua-Jasmine-3Tranh tô màu nàng tiên cá, công chúa lọ lem, và nàng tiên cá Jasminetranh-to-mau-dep-cho-be-2-tuoi-34Nàng công chúa Aurora trong phim hoạt hình “Công chúa ngủ trong rừng”tranh-to-mau-dep-cho-be-2-tuoi-44Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái : Nàng tiên cá và hoàng tử đang bơi thuyền

tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-1Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái : Thủy thủ mặt trăng và các bạntranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-2Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng và hoảng tử Tuxedo mặt nạ.

>> Tranh Tô Màu Công Chúa Barbie

tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-3Tranh tô màu thủy thủ sao Hỏa và thủy thủ sao Kimtranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-4Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái: Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng.

tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-5

Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng tóc dài tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-6Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái: Thủy thủ mặt trăng xinh đẹp, dũng cảm và vui tươitranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-7Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái: Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng, tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-8Thủy thủ sao Thủy rất thông minh, chăm chỉ, hiền lành, dễ thương

tranh-to-mau-thuy-thu-mat-trang-9

Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái: Bé tập tô màu thủy thủ mặt trăng thật vui tưoi nhé

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

tranh-to-mau-cac-nang-cong-chua

 

 

 

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

Khỏe Mới Vui – 32 Tranh Tô Màu Công Chúa Dành Cho Bé Gái

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>