20 Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy

20 quan niệm thành công của Brian Tracy. Brian Tracy (sinh tại Vancouver, Canada vào 5/1/1944) là một tác giả viết về chủ đề tự-giúp-bản-thân. Ông đã thu nhiều tác phẩm của mình dưới dạng sách thu thanh. Các buổi thuyết trình và thảo luận chủ đề của ông thường về khả năng lãnh đạo, bán hàng, quản lý hữu hiệu và chiến lược kinh doanh.

Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyBrian Tracy – Phát huy sức sáng tạo của bộ não

Ông hiện là Chủ tịch của công ty Brian Tracy International, một công ty tài nguyên nhân lực đặt tại Solana Beach, California, với chi nhánh trải khắp nước Mỹ và ba mươi mốt nước khác.

1. Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền. Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian.

Your greatest asset is your earning ability. Your greatest resource is your time.

2. Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi, “Tôi được lợi gì?”Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyQuan Niệm Thành Công Của Brian Tracy. Successful people are always looking for opportunities to help others. Unsuccessful people are always asking, “What’s in it for me?”

3. Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.

The key to success is to focus our conscious mind on things we desire not things we fear.

4. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyQuan Niệm Thành Công Của Brian Tracy. Người lãnh đạo tài năng không tạo ra những người theo sau, họ tạo ra những lãnh đạo.

All successful people men and women are big dreamers. They imagine what their future could be, ideal in every respect, and then they work every day toward their distant vision, that goal or purpose.

5. Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.

Never say anything about yourself you do not want to come true.

6. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyQuan Niệm Thành Công Của Brian Tracy. The greatest gift that you can give to others is the gift of unconditional love and acceptance.

7. Bạn từ đâu tới không quan trọng. Tất cả những gì quan trọng là bạn đang đi đâu.

It doesn’t matter where you are coming from. All that matters is where you are going.

8. Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn.

Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyQuan Niệm Thành Công Của Brian Tracy. The more you seek security, the less of it you have. But the more you seek opportunity, the more likely it is that you will achieve the security that you desire.

9. Giao tiếp là một kỹ năng bạn có thể học. Nó cũng giống như đi xe đạp hay tập đánh máy. Nếu bạn sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống của mình.

Communication is a skill that you can learn. It’s like riding a bicycle or typing. If you’re willing to work at it, you can rapidly improve the quality of every part of your life.

10. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.

Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyYour company’s most valuable asset is how it is known to its customers.

11. Bạn phải thực hiện rất nhiều, rất nhiều những nỗ lực nhỏ nhoi mà không ai thấy hay tán thưởng trước khi bạn đạt được thành quả đáng giá.

sach-hay-cua-brian-tracy-1 Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy

Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy. You have to put in many, many, many tiny efforts that nobody sees or appreciates before you achieve anything worthwhile.

12. Bạn không thể điều khiển những gì xảy đến với mình, nhưng bạn có thể điều khiển thái độ đối với những gì xảy đến với mình, và như vậy, bạn sẽ chi phối sự ngẫu nhiên hơn là để nó chi phối bạn.Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyQuan Niệm Thành Công Của Brian Tracy

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

You cannot control what happens to you, but you can control your attitude toward what happens to you, and in that, you will be mastering change rather than allowing it to master you.

13. Không ai sống đủ lâu để học mọi thứ mình cần phải học từ điểm đầu tiên. Để thành công, chúng ta tuyệt đối phải tích cực đi tìm những người đã trả giá để học những điều chúng ta cần nhằm đạt được mục tiêu của mình.

No one lives long enough to learn everything they need to learn starting from scratch. To be successful, we absolutely, positively have to find people who have already paid the price to learn the things that we need to learn to achieve our goals.

Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy14. Quyết đoán là một tính cách của những người đàn ông và phụ nữ năng động. Quyết định nào cũng hơn là không có quyết định.

Decisiveness is a characteristic of high-performing men and women. Almost any decision is better than no decision at all.

15. Hãy đầu tư ba phần trăm thu nhập của bạn vào chính bạn (tự phát triển bản thân), để bảo đảm tương lai của mình.Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyInvest three percent of your income in yourself (self-development) in order to guarantee your future.

16. Tôi phát hiện ra may mắn có thể dự đoán được khá tốt. Nếu bạn muốn may mắn nhiều hơn, hãy chấp nhận nhiều cơ hội hơn. Hãy chủ động hơn. Xuất hiện nhiều hơn.

Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy sach-hay-cua-brian-tracy-4

Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy

I’ve found that luck is quite predictable. If you want more luck, take more chances. Be more active. Show up more often.

17. Mục tiêu cho phép bạn điều khiển hướng đi của thay đổi theo chiều có lợi cho mình.

Goals allow you to control the direction of change in your favor.

Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy18. Hãy bước ra khỏi không gian an toàn của mình. Bạn chỉ có thể phát triển nếu bạn sẵn sàng cảm thấy kỳ cục và không thoải mái khi thử điều gì đó mới mẻ.

Move out of your comfort zone. You can only grow if you are willing to feel awkward and uncomfortable when you try something new.

Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy19. Nếu điều bạn đang làm không đưa bạn đi về phía mục tiêu của bạn, thì nó đang đưa bạn xa rời khỏi mục tiêu.

If what you are doing is not moving you towards your goals, then it’s moving you away from your goals.

20. Khả năng hoạt động nhóm quan trọng đến mức bạn gần như không thể vươn tới đỉnh cao khả năng của mình hay kiếm tiền như mình muốn mà không trở nên thông thạo nó.

Quan Niệm Thành Công Của Brian TracyQuan Niệm Thành Công Của Brian Tracy

Teamwork is so important that it is virtually impossible for you to reach the heights of your capabilities or make the money that you want without becoming very good at it.

Clip hay của diễn giả Brian Tracy:

1. Hành Động Đạt Kết Qủa Mong Muốn – Phần 1

2. Hành Động Đạt Kết Qủa Mong Muốn – Phần 2

3. Brian Tracy – Đạt được mục tiêu trong cuộc sống

4. Kỹ năng Quản lý Thời gian Brian Tracy

5. Kinh Doanh Bằng Tâm Lý – Brian Tracy

sach-hay-cua-brian-tracy-5 Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy sach-hay-cua-brian-tracy-7

Khỏe Mới Vui – 20 Quan Niệm Thành Công Của Brian Tracy

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>