18 Sự Thật Giúp Bạn Mạnh Mẽ Hơn

18 sự thật giúp bạn mạnh mẽ hơn. Trong cuộc sống luôn có những thử thách đến với chúng ta mỗi ngày. Những thử thách đó đến với ý nghĩa giúp bạn trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn. Thử thách có thể đến từ môi trường xung quanh bạn, hoặc đến từ chính con người của bạn! Để vượt qua những thử thách đó chúng ta cần nhiều kỹ năng và cần cả sự mạnh mẽ. Kỹ năng đến từ sự học tập, còn sự mạnh mẽ đến từ ý chí của bạn!mạnh mẽ hơnVậy ý chí là gì? Ý chí là món quà tuyệt vời của riêng CON NGƯỜI! Khi chúng ta để cảm xúc chiến thắng mình, điều khiển các ham muốn của mình, khi đó phần CON trong người chúng ta nổi dậy.

Khi chúng ta chiến thắng cảm xúc của mình (đói, khát, vui, buồn, sợ hãi, giận, hờn, oán, trách, yêu, ghét, thích, chán, tham lam, ích kỷ, si mê,…), kiểm soát và điều tiết được cảm xúc của mình, khi đó chúng ta có ý chí mạnh mẽ, khi đó phần NGƯỜI của chúng ta được thể hiện. Vì vậy, hãy học cách kiểm soát cảm xúc để luôn có ý chí mạnh mẽ, để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống một cách tốt đẹp nhất!

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Sau đây là 18 sự thật/ lời khuyên mà Khỏe Mới Vui sưu tầm được trên FB của tiến sỹ Lê Thẩm Dương, trân trọng chia sẻ tới các bạn! Chúc các bạn luôn vui khỏe và mạnh mẽ để giúp xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp và nhân văn hơn!18 loi khuyen giup ban manh me hon1. Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

2. Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm.mạnh mẽ hơn3. Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.

4. Lo lắng chính là điều vô bổ nhất trên đời. Nó giống như việc bạn cầm một chiếc ô và chạy vòng vòng đợi trời mưa xuống.

5. “Đừng nhầm lẫn tính cách tôi và thái độ tôi. Tính cách của tôi nói lên con người tôi, còn thái độ của tôi tùy thuộc vào con người bạn”.18 loi khuyen giup ban manh me hon18 lời khuyên giúp bạn mạnh mẽ hơn

6. Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm, đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường sắp bước.

7. Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

18 loi khuyen giup ban manh me hon8. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: cứ thử tôi đi!

9. Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?

10. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.18 loi khuyen giup ban manh me hon18 sự thật giúp bạn mạnh mẽ hơn

11. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kĩ một điều: “Chó sủa khi gặp người lạ”

12. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

13. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác.17. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.14. Đại dương mênh mông sẽ không thể đánh chìm một con tàu nếu nước không tràn vào bên trong nó. Cũng tương tự như thế, những khó khăn sẽ không thể quật ngã bạn nếu bạn không cho phép chúng làm thế.

15. Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.

18 loi khuyen giup ban manh me hon16. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

17. Khi bạn muốn tìm một người thay đổi được cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương.

17. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.Hãy tin tưởng, yêu thương và mỉm cười với chính bạn mỗi ngày, ý chí của bạn sẽ mạnh mẽ hơn mỗi ngày!

18. Hãy mạnh mẽ lên đi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Bầu trời có thể bão bùng, nhưng mưa không thể rơi mãi được đâu.

Nguồn Facebook Lê Thẩm Dương

Ảnh: Google images

Khỏe Mới Vui tổng hợp – 18 Sự Thật Giúp Bạn Mạnh Mẽ Hơn 

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>