15 Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi

15 Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi là món quà tuyệt vời cho bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày. Bé yêu của chúng ta được 4 tuổi rồi, bé đi học và có thêm nhiều bạn mới. Bé cũng rất thích tô những bức tranh nhiều màu sắc. Khi ở nhà, cha mẹ chính là những người bạn thân giúp bé hiểu và yêu thế giới xung quanh hơn. Hãy dành thời gian hướng dẫn bé tô những bức tranh tuyệt đẹp này bạn nhé!
Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi 1Tranh tô màu gấu Pooh và những người bạn.

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi

Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi 2Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Tô màu đoàn tàu vui vẻ.

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”. Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi 3Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi:Tranh tô màu nàng tiên cá và chuỗi hạt.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

Monkey Junior – Phền mềm dạy nhiều ngôn ngữ được ưa thích!Monkey Junior – Phần mềm giúp bé yêu biết đọc tiếng Anh, Việt, Pháp,… và nhận biết thế giới xung quanh!

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.

Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi 4Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Tranh tô màu phong cảnh.

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn.

Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

tranh to mau dep cho be 4 tuoi 5Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Các nhân vật trong truyện nàng tiên cá.

Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,… Cha mẹ hãy sưu tầm cho bé 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!

tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-6Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Nàng bạch tuyết ở trong rừng.

Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình.

tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-7Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Bảy chú lùn dễ thương.

Thầy cô cùng cha mẹ hãy sưu tầm những bức tranh phù hợp với sở thích của bé để giúp bé được truyền cảm hứng khi đến với bộ môn tập tô, tập vẽ này nha.tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-8Tô màu nàng tiên hoa Rosetta trong Tinker Bell .

Bé càng tô được nhiều tranh thì khả năng hình dung, sáng tạo với hình ảnh của bé càng phát triển. Điều này sẽ giúp cho não phải của bé cũng phát triển hơn, nếu có thể, cha mẹ và thầy cô hãy cho bé tập tô màu bằng cả hai tay để não bộ của bé phát triển hơn và liên kết với nhau tốt hơn.tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-10Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Chuột Mickey và chùm nho.

Việc học của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé được học bằng hình ảnh và màu sắc, chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô hãy hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ từ sớm nhé.

tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-11Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Tô màu các người bạn trong rừng.

Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu trên Khoemoivui.com để giúp bé có bộ sưu tập tranh tô màu đa dạng, phong phú tập tô mỗi ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm  thời gian khi tìm, chọn lựa và tải tranh, bạn có thể đăng ký mua ưu đãi 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất cho bé do Khoemoivui.com đã tuyển chọn từ hàng ngàn bức tranh tô màu thuộc các chủ đề khác nhau.tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-12Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi: Tranh tô màu cây thông noel.

Sau khi tô màu cẩn thận để có những bức Tranh Tô Màu thật đẹp, bé có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất để làm món quà sinh nhật tặng cho những người bạn thân yêu của mình nhé.tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-13Tranh tô màu lâu đài cổ tích thế giới thần tiên Disney Land.

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-14Tranh tô màu các nàng công chúa trong hoạt hình Disney.tranh-to-mau-cho-be-yeu-4-tuoi-15Tranh tô màu chú hươu Bambi dễ thương.

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

Khỏe Mới Vui – 15 Tranh Tô Màu Đẹp Cho Bé 4 Tuổi

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>