14 Tranh Tô Màu Công Chúa Dũng Cảm

Tranh tô màu công chúa dũng cảm là quà tặng ý nghĩa cho những bé có cá tính mạnh mẽ. Bộ 14 Tranh Tô Màu Công Chúa Dũng Cảm sẽ giúp các bé khéo léo hơn, và hiểu hơn về công chúa tóc xù, dũng cảm cứu mẹ và sự hòa bình của vương quốc!

tranh-to-mau-cong-chua-disney-187Công chúa dũng cảm có khả năng bắn cung tên rất giỏi. Công chúa tóc xù hay Nàng công chúa dũng cảm (tiếng Anh: Brave) là phim hoạt hình máy tính thể loại tưởng tượng của Mỹ phát hành năm 2012 do Pixar Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành.
tranh-to-mau-cong-chua-disney-10Tranh tô màu công chúa dũng cảm cùng người mẹ bên bàn ăn. Cốt truyện của phim do nhà biên kịch/đạo diễn Brenda Chapman sáng tạo, lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa chính bà và con gái. Với bộ phim này, Chapman trở thành nữ đạo diễn đầu tiên của Pixar đảm nhiệm vai trò đạo diễn một sản phẩm phim chiếu rạp.tranh to mau cong chua toc xu dung camTranh tô màu công chúa tóc xù đang dương cung tập bắn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Kelly Macdonald, Julie Walters, Billy Connolly, Emma Thompson, Kevin McKidd, Craig Ferguson, và Robbie Coltrane.

tranh to mau cong chua toc xu dung cam 1Tranh tô màu hoạt hình Công chúa tóc xù cùng người mẹ gấu. Lấy bối cảnh ở vùng Cao nguyên xứ Scotland, bộ phim kể câu chuyện về một nàng công chúa tên là Merida, người vô tình gây ra một vụ hỗn loạn trong vương quốc chỉ vì phản đối việc hứa hôn, một tục lệ cổ xưa giữa các bộ lạc.

cảm nhận khi dùng Monkey JuniorMonkey Junior – Phần mềm giúp bé yêu biết đọc tiếng Anh, Việt, Pháp,… và nhận biết thế giới xung quanh!

tranh-to-mau-cong-chua-disney-80Công chúa dũng cảm cùng bà mẹ gấu. Sau khi tới hỏi ý một mụ phù thuỷ, Merida đã vô tình biến mẹ mình thành một con gấu và buộc phải hoá giải lời nguyền ấy trước khi quá muộn.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-96Bé tập tô màu công chúa dũng cảm đang bắn cung nhé. Công chúa tóc xù công chiếu lần đầu vào ngày 10 tháng 6 năm 2012, tại Liên hoan phim quốc tế Seattle, và được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 22 tháng 6 năm 2012.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-102Tranh tô màu công chúa tóc xù xinh đẹp, dũng cảm. Phim thu được nhiều thành công cả về chuyên môn và doanh thu, và giành Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, Giải Quả cầu vàng cho phim hoạt hình hay nhất.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-107Tranh tô màu công chúa tóc xù đang cưỡi ngựa đi tìm mẹ. Merida trở lại lâu đài và đưa cho Elinor ăn chiếc bánh, và nó đã biến Hoàng hậu thành một con gấu đen. Nhận ra rằng mình đã làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, Merida cùng với Elinor (lúc này bà vẫn giữ được hầu hết tính người) tới túp lều của mụ phù thuỷ, nhưng chỉ tìm thấy một lời nhắn.

tranh to mau cong chua toc xu dung cam 2Công chúa tóc xù đang nằm trên bãi cỏ ngắm nhìn trời mây. Họ nhận ra rằng, trừ khi Merida có thể “vá được mối quan hệ đã bị lòng kiêu hãnh phá vỡ” trước khi mặt trời mọc lần thứ hai, lời nguyền sẽ trở thành vĩnh cửu.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-159Sau đó Merida và Elinor được những làn khói xanh dẫn tới một khu tàn tích cổ xưa, ở đó họ gặp Mor’du, và Merida được biết rằng xưa kia nó chính là một chàng hoàng tử ham muốn quyền lực quá mức trong truyền thuyết mà Elinor đã kể cho nàng nghe, và nó cũng bị biến hình như vậy bởi một lời nguyền tương tự như lời nguyền Hoàng hậu đang phải chịu.

tranh-to-mau-cong-chua-disney-162Công chúa tóc xù đang thêu tranh cùng mẹ. Merida thề với mẹ rằng nàng sẽ không để mẹ biến thành một con thú hoang dại như Mor’du, và giải thích rằng nàng có thể hoá giải lời nguyền bằng cách vá lại tấm thảm trước đó nàng đã làm rách.

tranh to mau cong chua toc xu dung cam 3Đến rạng đông thứ hai, Merida đã nhận ra ý nghĩa thực ẩn trong câu đố của mụ phù thuỷ, và hoà giải với mẹ. Hoàng hậu và ba đứa em của nàng trở lại thành người, và cả gia đình hạnh phúc đoàn tụ bên nhau.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

tranh-to-mau-cong-chua-disney-47Merida và Elinor cùng nhau thêu một tấm thảm mới có Merida và Elinor trong hình dạng con gấu, trong lúc đó họ được gọi tới bến tàu để chào tạm biệt với các vị vua của những bộ lạc khác. Họ cùng nhau cưỡi ngựa qua Scotland với tình cảm mẹ con mới được hàn gắn.

Tranh tô màu công chúa dũng cảm đang cưỡi ngựa thật mạnh mẽ. Các bé hãy tô màu thật đẹp cho những bức tranh này nhé, sau đó hãy tập vẽ treo trí tưởng tượng của mình về nàng công chúa tóc xù dũng cảm này nhé.

THƯ VIỆN TRANH TÔ MÀU ĐẸP CHO BÉ:

Tranh Tô Màu Cho Bé Gái

Tranh Tô Màu Công Chúa

Tranh Tô Màu Công Chúa Barbie

Khỏe Mới Vui – 14 Tranh Tô Màu Công Chúa Dũng Cảm

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>