120 Tranh Tô Màu Các Loài Chim – P5

Tranh tô màu các loài chim sẽ giúp bé khám phá thế giới động vật biết bay một cách thú vị. Hãy giúp bé sưu tập trọn bộ 120 bức tranh tô màu các loài chim tuyệt đẹp này để bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và sự sáng tạo của bộ não về màu sắc nhé!

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-87Tranh tô màu chim bói cá đang tìm cá dưới đầm lầy. Chim bói cá có cái chân và mỏ rất dài để mò có được sâu dưới nước.

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

tranh to mau cac loai chim 79Tranh tô màu con công ngộ nghĩnh.

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”.

tranh to mau cac loai chim 80Tranh tô màu chim nhà và chim cú mèo.

Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

Monkey Junior – Giúp bé yêu thích học ngoại ngữ!(Click vào hình trên để tìm hiểu những điều bổ ích và thú vị mà Monkey Junior sẽ mang tới cho con yêu của bạn mỗi ngày nha!)tranh to mau cac loai chim 81Trong phim hoạt hình, cú mèo thường đóng vai bác học, thông thái và chững chạc.

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.

tranh to mau cac loai chim 82Em bé đang dạy chim vẹt nói, vẹt có khả năng bắt chiếc tiếng người rất nhanh.

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn.

Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

tranh to mau cac loai chim 83Tranh tô màu con chim đuôi dài và tổ trứng trên cành cây hoa.

Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,… Cha mẹ hãy sưu tầm cho bé 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!

tranh to mau cac loai chim 84Chim cú mèo đang tính toán gì đây nhỉ?

Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình.

Chúc bé có nhiều bức tranh thật đẹp và dễ thương nhé!

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-85Tranh Tô Màu Các Loài Chim: con chim đậu trên cành hoa.

Thầy cô cùng cha mẹ hãy sưu tầm những bức tranh phù hợp với sở thích của bé để giúp bé được truyền cảm hứng khi đến với bộ môn tập tô, tập vẽ này nha.

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-86 Tranh tô màu chú chim non mới nở.

Bé càng tô được nhiều tranh thì khả năng hình dung, sáng tạo với hình ảnh của bé càng phát triển. Điều này sẽ giúp cho não phải của bé cũng phát triển hơn, nếu có thể, cha mẹ và thầy cô hãy cho bé tập tô màu bằng cả hai tay để não bộ của bé phát triển hơn và liên kết với nhau tốt hơn.

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-88Tranh tô màu em bé và chim vẹt đuôi dài.

Việc học của bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé được học bằng hình ảnh và màu sắc, chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô hãy hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ từ sớm nhé.

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-89 Tranh Tô Màu Các Loài Chim : Con chim này đang hát bài Happy Birthday.

Sau khi tô màu cẩn thận để có những bức Tranh Tô Màu Các Loài Chim thật đẹp, bé có thể chọn ra những bức tranh đẹp nhất để làm món quà sinh nhật tặng cho những người bạn thân yêu của mình nhé.

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-90Tranh tô màu con chim ruồi với các mỏ nhỏ dài có khả năng vừa bay vừa hút mật.

Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu đẹp trên Khoemoivui.com để giúp con tập tô, tập vẽ mỗi ngày. Bé càng tô màu đẹp và cẩn thận sẽ càng phát triển khả năng sáng tạo của não phải. Nếu bé có thể tô màu bằng cả hai tay thì hai bán cầu não cùng phát triển hơn, giúp bé học tập nhanh nhạy và hiểu bài, nhớ bài tốt hơn.

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-91Nàng tiên thú và nàng tiên tinker bell đang dạy chú chim này biết bay trở lại.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn và tải tranh tô màu cho bé, thì bạn có thể Đăng Ký Mua 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé với giá ưu đãi nhé!

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-92Vì sao chim cú mèo hay đóng vai chăm học, chắc vì mắt cú mèo có hình cặp kính tròn

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-93Tranh tô màu chim và hoa.

>>> Tranh Tô Màu Cuộc Sống

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-94 Tranh Tô Màu Các Loài Chim : Tranh tô màu cú mèo tình yêu

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-95

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Tranh tô màu chú chó đốm đang chơi đùa cùng mấy con chim nhỏ trên cành cây.

tranh-to-mau-con-vat-cac-loai-chim-96Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

Tập vẽ và tập tô con chim:

Khỏe Mới Vui – 120 Tranh Tô Màu Các Loài Chim – P5

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>