10 Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas

10 Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas cho bé biết thêm về thế giới rộng lớn nơi thảo nguyên, ở đó có những bộ lạc khác nhau sinh sống. Tranh tô màu cho bé biết cách luyện sự khéo léo, kiên trì, cẩn thận và sáng tạo với màu sắc, làm quen với hội họa qua những nét vẽ tuyệt vời!

Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ PocahontasTranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas

Pocahontas là bộ phim hoạt hình thứ 33 của hãng hoạt hình Walt Disney, do Mike Gabriel và Eric Goldberg làm đạo diễn, công chiếu vào năm 1995.

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

Tranh Tô Màu Hoạt Hình

Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas 1Theo sử sách ghi lại thì Pocahontas là một nhân vật có thật và tên tuổi của bà đã trở thành một huyền thoại tại London sau khi bà kết hôn với thuyền trưởng John Rolfe – một trong những người đầu tiên tới định cư ở Bắc Mỹ và sau này trở thành một điền chủ thuốc lá giàu có ở Virginia. Phim kể về câu chuyện tình giữa một thuyền trưởng da trắng với con gái của một tù trưởng da đỏ trong thế kỷ 17 tại Bắc Mỹ. Bằng tình yêu và sự quả cảm, họ đã trở thành cầu nối hòa bình giữa người da trắng và người da đỏ.

Nhà tâm lý WilliamGlasser tổng kết như sauChúng ta học được 10% những gì đã đọc, 20% những thứ đã nghe, 30% những thứ nhìn thấy, 50% những cái vừa thấy vừa nghe, 70% từ thảo luận, 80% từ trải nghiệm, và 95% những gì chúng dạy lại người khác”.

Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas 2

Vì vậy, cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau. Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ PocahontasTranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas xinh đẹp, can đảm

Trong số các cô con gái của thủ lĩnh, Pocahontas là người được thương yêu nhất bởi cô rất xinh đẹp, hồn nhiên và thông minh.

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Việc yêu thích vẽ tranh sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh.tranh-to-mau-cong-chua-disney-134Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas hát bài sắc màu của gió

Pocahontas được coi là bộ phim “khó nhằn” nhất đối với các họa sĩ. Những yêu cầu khắt khe trong việc phối màu, tạo những nét biểu hiện tình cảm trên khuôn mặt nhân vật ở nhiều góc nhìn khiến cho quá trình sản xuất kéo dài tới hơn 5 năm. tranh to mau cong chua disney 2Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas đang chèo thuyền trên sông.

Nhưng công sức của các họa sĩ đã được đền đáp xứng đáng khi Pocahontas được giới phê bình điện ảnh đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình có các nhân vật đẹp và sống động nhất từ trước tới nay.    tranh-to-mau-cong-chua-rung-xanh-2Walt Disney  giành được giải Oscar cho “Nhạc phim gốc xuất sắc” và giải Quả cầu vàng (Golden Globe) cho “Bài hát gốc xuất sắc” Color of the wind.

tranh-to-mau-cong-chua-rung-xanh-3Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas cùng người anh hùng

Nếu việc học chỉ bằng con số, con chữ thì bé sẽ rất nhanh quên vì đó là những kí tự nhỏ bé, giống nhau và ít ấn tượng, việc học bằng hình ảnh, âm thanh, màu sắc sẽ giúp bé ghi nhớ tốt hơn vì đó là những ký tự to hơn, rõ ràng hơn. Vì vậy, chúng ta nên hướng dẫn bé tập tô, tập vẽ mỗi ngày để bé nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ, thiết kế, sáng tạo.

Tranh Tô Màu Công Chúa Dễ Thương

tranh-to-mau-cong-chua-rung-xanh-4

Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas

Sau khi tập tô nhiều bức tranh rồi, bé hãy tập vẽ theo những bức tranh mà bé thích nhất nhé. Càng tô nhiều, bé sẽ càng nhớ được nhiều nét vẽ, từ đó bé có thể tự vẽ những bức tranh theo trí tưởng tượng của mình. Chúc bé có nhiều bức tranh thật đẹp và dễ thương nhé!tranh-to-mau-cong-chua-rung-xanh-5

Bạn có thể tải miễn phí các tranh tô màu đẹp trên Khoemoivui.com để giúp con tập tô, tập vẽ mỗi ngày. Bé càng tô màu đẹp và cẩn thận sẽ càng phát triển khả năng sáng tạo của não phải. Nếu bé có thể tô màu bằng cả hai tay thì hai bán cầu não cùng phát triển hơn, giúp bé học tập nhanh nhạy và hiểu bài, nhớ bài tốt hơn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn và tải tranh tô màu cho bé, thì bạn có thể Đăng Ký Mua 600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé với giá ưu đãi nhé!

Chúc các bé và gia đình sẽ có nhiều thời gian vui khỏe, bổ ích cùng với những bức tranh tô màu dễ thương trên Khoemoivui.com nhé!

600 Tranh Tô Màu Đẹp Nhất Cho Bé

Tập vẽ công chúa da đỏ Pocahontas:

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

Khỏe Mới Vui – 10 Tranh Tô Màu Công Chúa Da Đỏ Pocahontas

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>