10 Bài Hát Tạo Động Lực Cho Ngày Mới Thành Công

Bạn đang trên con đường đi tìm kiếm thành công? Bạn có những ước mơ thật tốt đẹp? Bạn có một mục tiêu thật rõ ràng? Nhưng trên con đường đến thành công đó bạn sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn và thử thách! Hãy cùng khởi động ngày mới với những bài hát truyền cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ này! Chúc các bạn sẽ đạt được ước mơ của mình!
10 bài hát tạo động lực cho ngày mới thành côngCon đường thành công của ai cũng phải đi qua nhiều chông gai, thử thách, càng vượt qua nhiều khó khăn, bạn càng trưởng thành và càng mạnh mẽ. Ai cũng có những khó khăn của riêng mình, nhưng nếu bạn luôn suy nghĩ tích cực để tìm ra giải pháp thì bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất! 

1. One Day – Charice Pempengco

2. I’ll Be Strong, Thomas Anders (Modern Talking)

3. The Show

4. Bring it all back

5. Here Comes Your Man

6. Đường đến ngày vinh quang

7. What are words

8. If we hold on together – Diana Ross

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

9. Proud of you – Fiona Fung

10. I Have A Dream ll Westlife

Con người ai sinh ra hầu hết giống như nhau: có chân, tay, 2 mắt, 1 mũi,  1 miệng, 2 tai… Họ đều gặp phải những thử thách của cuộc đời. Nhưng sự thành công của họ thì khác nhau. Vì sao vậy? Vì họ có những cách suy nghĩ và hành động khác nhau! Nếu bạn muốn thành công thì hãy học theo tâm thái, thói quen, và hành động của người thành công nhé!

mã giảm giá của Monkey Junior là BAMBIMonkey Junior – Món quà tuyệt vời cho người muốn học ngoại ngữ chuẩn ngay từ đầu!

Khỏe Mới Vui – 10 Bài Hát Tạo Động Lực Cho Ngày Mới Thành Công

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>