10 Ảnh Đẹp Nụ Hôn Say Đắm Nồng Nàn

Những nụ hôn là những dấu ấn của tình yêu, mời các bạn cùng ngắm nhìn những nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn này nhé! Và kèm theo đó là những hướng dẫn để có cách hôn nồng nàn, say đắm.

1. Nụ hôn lãng mạn trên biển

Để có những nụ hôn đẹp, đầu tiên bạn cần những khung cảnh lãng mạn, riêng tư và yên tĩnh. Sau đó bạn cần những lời nói ngọt ngào, và cử chỉ, thái độ quan tâm, âu yếm,…
những nụ hôn ngọt ngào say đắm

Để tập hôn Bạn nên hơi nghiêng đầu và đặt nhẹ môi lên má của cô ấy và để môi bạn tuân theo cảm xúc… Điều này sẽ làm bạn tự tin hơn khi bắt đầu hôn lên môi. Bạn cần tránh hé miệng khi chưa đặt môi lên môi của cô ấy, tránh không dùng răng để cắn và chắc chắn rằng trong miệng bạn không có thức ăn.

2. Nụ hôn say đắm trên con sóng trắng.
2-nu-hon-hanh-phuc-tren-song-bien

Nếu mới hút thuốc hay mới ăn xong, hãy dùng kẹo cao su. Một điều thú vị nữa mà Bạn nên biết là: “Trong khi hôn nếu người con trai nhắm mắt thì mới thật lòng là yêu mình” Chính vậy bạn cần phải thật khéo léo và tế nhị. Nếu bạn muốn thử trước khi hôn thật sự, bạn có thể thực hành trước bằng cách hôn lên tay của mình hoặc hôn lên ngón cái và ngón trỏ để xem cảm giác thế nào…. .

3. Nụ hôn lãng mạn dưới ánh trăng
3-nu-hon-lang-man-duoi-anh-trang

Hôn “mơn trớn” : Chạm sát mặt của bạn vào mặt nàng, chớp nhẹ hai hàng mi và cọ nhẹ nhàng vào má nàng. Nếu bạn làm đúng thao tác, bạn sẽ mang lại cho nàng cảm giác thật gần gũi, ấm áp.

4. Nụ hôn với ánh nhìn đam mê bỏng cháy
4-nu-hon-tu-anh-nhin

Hôn má: Một nụ hôn thân thiện kiểu như là anh thích em rồi đấy. Thường thì cách hôn này cho lần đầu còn bỡ ngỡ. Đặt bàn tay lên vai rồi nhẹ nhàng lướt nhẹ lên má nàng.

5. Nụ hôn âu yếm
5-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien

Hôn tai: Nhẹ nhàng “nhấm nháp” tai nàng. Tránh những tiếng động quá lộ liễu, sẽ đánh mất cảm giác của nàng.

6. Nụ hôn mơ màng
6-nu-hon-say-dam

Hôn lên mắt: Hai tay của bạn giữ lấy đầu nàng và chầm chậm nghiêng đầu nàng theo hướng mà bạn muốn nụ hôn sẽ đi tới đâu. Sau đó từ từ hôn ngược lên mắt rồi nhẹ nhàng hôn lên đôi mắt nhắm hờ của nàng.

7. Nụ hôn vui vẻ hài hước
7-nu-hon-diu-dang

Hôn trán: Nụ hôn của những người thân. Đặt nhẹ nhàng môi lên trán nàng. Nàng sẽ cảm thấy nhỏ bé và cần được che chở.

Monkey Junior – Quà tặng tri thức cho con!Monkey Junior – Cho Bé Nền Tảng Ngôn Ngữ Vững Chắc

8. Nụ hôn dịu dàng, nồng nàn
8-nu-hon-dep-duoi-hoa

Hôn kiểu… người Eskimo: Thay vì dùng môi, bạn hãy dùng mũi mình cọ nhẹ vào mũi nàng. Kiểu hôn này cũng mang lại cảm giác rất đặc biệt.

9. Nụ hôn bồng bềnh
9-nu-hon-hanh-phuc

Ý nghĩa của những nụ hôn: • Hôn lên tay: Anh ngưỡng mộ, sùng bái em/ • Hôn lên má: Anh thích em rồi đấy/ • Hôn lên cằm: Em thật đáng yêu/ • Hôn lên cổ: Anh muốn em!/ • Hôn lên môi: Anh yêu em
• Hôn lên tai: Đùa chút nào/ • Hôn bất cứ chỗ nào trên cơ thể: Em thật tuyệt vời

10. Nụ hôn đắm say, đam mê
10-nu-hon-dam-say-ngat-ngay-tren-song-bien

Hôn kiểu Pháp: Đây là nụ hôn phải dùng đến lưỡi. Một số người coi nó là nụ hôn tâm hồn.
Nó tạo lên sự đồng điều giữa hai tâm hồn bằng cách truyền hơi thở của hai người qua lưỡi. Thật ngạc nhiên, người Pháp lại gọi nó là nụ hôn kiểu Anh.

Hãy dành tặng cho một nửa của bạn những nụ hôn đầy yêu thương, ngọt ngào và lãng mạn hàng ngày nhé bạn!

KhoeMoiVui.Com – 10 Ảnh Đẹp Nụ Hôn Say Đắm Nồng Nàn

Hướng Dẫn Mua Phần Mềm Monkey Junior Được Giảm Giá 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>